4 sai lầm khi diện quần jeans khiến nàng công sở ‘mất điểm’

0
13

1. Diện quần jeans rách te tua

Không thể phủ nhận, quần jeans rách trông rất cool và sành điệu. Tuy nhiên, item này chỉ hợp diện khi đi chơi thay vì chốn công sở luôn ưu tiên sự chỉn chu và thanh lịch. Vậy nên, khi đi mua sắm, các nàng hãy cứ mạnh dạn bỏ qua những chiếc quần rách xẻ tứ tung nếu không muốn trở thành tâm điểm của sự chê cười.

2. Quần jeans mix cùng dép xỏ ngón

Diện quần jeans với dép xỏ ngón không xấu, chỉ là đối với môi trường nơi công sở thì sự kết hợp này không phù hợp. Dép xỏ ngón có thể khiến đôi chân nàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên xét về sự thời thượng và thanh lịch thì hoàn toàn âm điểm. Dù phần trên của bạn ổn cỡ nào mà cố “tương” thêm đôi dép xỏ ngón thì toàn bộ tổng thể sẽ trở nên luộm thuộm, xuề xòa. Nhất là trong trường hợp đi gặp đối tác thì đúng là… không còn gì để nói.

4 sai lầm khi diện quần jeans khiến nàng công sở 'mất điểm' - Ảnh 3.

3. Quần jeans họa tiết hoạt hình

Dẫu rằng rất dễ thương nhưng có lẽ quần jeans họa tiết hoạt hình chỉ dành cho… các bé gái. Chúng thật sự đã quá lỗi thời và cần được “tiễn” về quá khứ ngay lập tức. Dù nàng công sở có là người mê Disney đến cỡ nào hay tính cách trẻ trung, nhí nhảnh ra sao, thì cũng cần tuyệt đối tránh xa kiểu quần này.

4 sai lầm khi diện quần jeans khiến nàng công sở 'mất điểm' - Ảnh 4.

4. Bỏ qua việc sơ vin

Diện quần jeans mà không sơ vin thì đúng là 1 lỗi sai tai hại. Sơ vin không chỉ giúp các nàng hack dáng, khiến người trở nên cao ráo thon thả hơn mà còn giúp vẻ ngoài của nàng trở nên lịch sự, thanh lịch và chỉn chu. Dẫu diện cùng áo sơ mi hay áo thun, áo blouse thì sơ vin là điều rất cần thiết.

4 sai lầm khi diện quần jeans khiến nàng công sở 'mất điểm' - Ảnh 5.
4 sai lầm khi diện quần jeans khiến nàng công sở 'mất điểm' - Ảnh 6.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây