5 item khiến chị em bị “dìm” dáng

0
14

Áo len cổ lọ

Những chiếc áo len cổ lọ có khả năng giữ ấm tuyệt đối cho những ngày thời tiết trở lạnh, nhưng chúng cũng là nguyên nhân khiến chiều dài cơ thể của bạn bị ảnh hưởng. Cụ thể, áo len cổ lọ sẽ làm phần cổ của bạn trông ngắn đi, tạo cảm giác phần thân trên không được mềm mại và thanh thoát dẫn đến tổng thể không có sự hài hoà. Thay vì lựa chọn áo len cổ lọ, bạn hãy tham khảo những mẫu áo len cổ tròn, cổ tim hoặc cổ bẻ vì chúng sẽ giúp cơ thể của chị em trông nhẹ nhàng hơn.

Giày mũi vuông

Các nàng thấp bé khi chọn giày dép nên cân nhắc các mẫu giày mũi vuông. Lý do là bởi phần mũi vuông của kiểu giày này khiến đôi chân của bạn bị tù và, chiều dài chân và cơ thể cũng bị ảnh hưởng nhiều. Kiểu giày mà chị em nên đầu tư cho bản thân chính là những đôi giày mũi nhọn. Nếu không thích đi giày cao gót, bạn vẫn có thể lựa chọn giày đế thấp. Chỉ cần có phần mũi nhọn là đã ”hack dáng” hơn rất nhiều rồi.

5 item khiến chị em bị “dìm” dáng - Ảnh 2.

Áo quá dài

Để trông cao hơn, chị em có thể áp dụng cách thức chia tỷ lệ cơ thể bằng quần áo. Theo đó, bạn không nên diện các kiểu áo quá dài che mất phần hông vì sẽ khiến thân trên dài hơn thân dưới. Thay vào đó, bạn hãy đầu tư sắm về những chiếc áo dáng ngắn hoặc áo crop top để kết hợp với quần cạp cao. Cách kết hợp này sẽ giúp phần thân trên trông ngắn lại, thân dưới được dài ra.

5 item khiến chị em bị “dìm” dáng - Ảnh 3.

Quần cạp trễ

Quần cạp trễ là món đồ thứ 4 mà các nàng chân ngắn nên lưu ý khi mua sắm. Phần cạp quá thấp sẽ khiến đôi chân của chị em trong ngắn hơn, chưa kể khi ngồi xuống rất dễ xảy ra tình huống hớ hênh. Lựa chọn tốt nhất cho các nàng chính là quần cạp cao. Phom quần này tôn dáng, nâng mông phù hợp với mọi phom dáng cơ thể khác nhau.

5 item khiến chị em bị “dìm” dáng - Ảnh 4.

Chân váy chữ A dáng dài

Nếu sở hữu chiều cao khiêm tốn, các nàng nên tránh xa những mẫu chân váy quá dài, đặc biệt là dài đến mắt cá chân. Bất kể chiếc váy bạn sắp diện là phom dáng xoè hay suông thì chúng vẫn là ”sát thủ” khiến vóc dáng của bạn bị dìm. Hãy chọn mua chân váy ngắn trên đầu gối, bởi chúng sẽ phát huy tốt hiệu quả trong quản ”hack dáng” và kéo dài chân của người mặc.

5 item khiến chị em bị “dìm” dáng - Ảnh 5.

Ảnh: Pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây