5 kiểu tóc đuôi bằng thanh lịch

0
20

Xu hướng nổi bật nhất ở hiện tại là tóc tỉa layer. Tuy nhiên, tóc đuôi bằng cũng không vì thế mà trở nên lỗi mốt. Ngược lại, tóc đuôi bằng vẫn được nhiều chị em yêu thích, vì sự chỉn chu và thanh lịch. Nếu chọn kiểu khéo léo, tóc đuôi bằng sẽ mang đến cho diện mạo nét hiện đại và trẻ trung. Vậy đâu là các kiểu tóc đuôi bằng thời thượng, xứng đáng áp dụng để đón năm mới? Các nàng hãy tham khảo 5 gợi ý tóc đuôi bằng sau đây:

Tóc bob thẳng

Tóc bob thẳng là một trong những kiểu tóc cơ bản, không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này không chỉ giúp chị em có được vẻ ngoài thanh lịch, mà còn cộng thêm điểm sang trọng. Điều khiến chị em lăn tăn khi có ý định áp dụng kiểu tóc bob thẳng, đó là lựa chọn này khá “kén mặt”, có thể để lộ nhược điểm. Tuy nhiên, nếu cắt mái thưa hoặc mái bay, kiểu tóc bob thẳng sẽ trở nên dễ chinh phục hơn. Tóc mái bay và mái thưa còn có tác dụng hack tuổi.

Tóc ngắn đuôi vểnh

Tóc đuôi vểnh nhẹ gây ấn tượng ở sự phóng khoáng. Bên cạnh đó, kiểu tóc này vẫn sẽ đảm bảo nét thanh lịch cho diện mạo. Bạn có thể nhuộm nâu khi áp dụng kiểu tóc đuôi bằng, vểnh nhẹ để vẻ ngoài thêm trẻ trung, đồng thời tôn da sáng hồng. Đối với tóc đuôi vểnh, bạn cần chăm chút kỹ lưỡng hơn để giữ nếp chuẩn đẹp. Hãy chuẩn bị sẵn lược tròn, máy sấy và keo xịt, các dụng cụ này sẽ tạo phom tóc đuôi vểnh đẹp như ở ngoài tiệm. 

Tóc lửng ép thẳng

Kiểu tóc lửng ép thẳng trẻ trung không thua kém tóc layer. Với phần đuôi được cắt bằng, bạn sẽ có được vẻ ngoài sang trọng khi áp dụng kiểu tóc này. Tóc lửng ép thẳng, đuôi bằng là một trong những kiểu tóc không cần nhuộm màu, chỉ để màu đen nguyên bản cũng giúp vẻ ngoài thêm ấn tượng. Trong trường hợp bạn muốn tạo sự đột phá cho dịp Tết sắp tới, hãy thử cắt mái Hime, hoặc nhuộm highlight.

Tóc ngắn uốn cụp

Tóc uốn cụp là lựa chọn hoàn hảo cho nàng công sở. Kiểu tóc này ghi điểm ở sự dịu dàng, nữ tính. Để gương mặt được thu gọn, các quý cô sành điệu thường uốn mái chữ S khi áp dụng kiểu tóc ngắn đuôi cụp. Dù rất sang trọng, quý phái nhưng tóc uốn cụp vẫn có nhược điểm, đó là dễ cộng tuổi cho gương mặt. Và để tránh điều này, các nàng hãy nhuộm nâu cho mái tóc.

Tóc xoăn

Nhiều nàng thường nghĩ rằng, tóc xoăn tỉa layer là trẻ trung nhất. Tuy nhiên, tóc xoăn đuôi bằng cũng hack tuổi hiệu quả không kém. Kiểu tóc này mang đến vẻ ngọt ngào, và còn phảng phất nét trang nhã. Tóc xoăn đuôi bằng giúp tăng độ dày cho mái tóc thưa mỏng. Ngoài ra, với độ bồng bềnh, tóc xoăn đuôi bằng còn tạo vẻ thanh tú, nhỏ gọn cho gương mặt. Các nàng có thể áp dụng một số kiểu mái như tóc mái bay, mái thưa, mái hành tây để nâng tầm nhan sắc.

Ảnh: Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây