Bị chê cho con mặc đồ giống PHU NHÂN, NTK Đỗ Mạnh Cường nổi đóa: “Người lớn mà cứ thích sân si với trẻ con!”

0
99

Bấy lâu nay, NTK Đỗ Mạnh Cường không chỉ tài danh cho mảng thời trang hay kinh doanh mà còn rất “mạnh mồm”. Anh chẳng ngại đốp chát từ nhân vật nổi tiếng cho đến cư dân mạng. Dù sao thì so với nhiều năm trước, Đỗ Mạnh Cường cũng đã “đằm tính” rất nhiều – nhất là khi một tay tạo lập đại gia đình bên 8 người con nuôi.

Đỗ Mạnh Cường bên MyMy trong bữa tiệc sinh nhật của cô bé vào tháng 4 vừa qua.

Thế nhưng đúng hôm nay (6/5), một cư dân mạng đã động chạm đến vấn đề tế nhị và khiến anh phải “xù lông”. Theo đó, người này nêu ý rằng phong cách thời trang hay váy áo mà NTK nổi tiếng ứng dụng cho con gái nuôi của mình không phù hợp, nếu không nói là khiến cô bé mắc kẹt trong “những bộ đầm to cồng kềnh chất dày nặng nề“, “chỉ phù hợp với các phu nhân“.

Để đáp trả, Đỗ Mạnh Cường cho rằng cư dân mạng này “làm người lớn mà cứ thích sân si với trẻ con“. Anh cũng không quên giải thích rằng thời trang anh dành cho con gái được lựa chọn phù hợp theo hoàn cảnh như đi học, đi chơi, chụp ảnh kỷ niệm… chứ không dùng một công thức áp đặt cho tất cả. Phải chăng vì bị chê bai khá nhiều nên anh “tức nước vỡ bờ”, nổi đóa như hiện tại.

Bị chê cho con mặc đồ giống PHU NHÂN, NTK Đỗ Mạnh Cường nổi đóa: "Người lớn mà cứ thích sân si với trẻ con!" - Ảnh 2.

NTK Đỗ Mạnh Cường tức giận khi bị một cư dân mạng chê bai là cho con gái mặc đồ giống “phu nhân”.

Được biết lời chê này nhắm vào bộ ảnh mới nhất anh vừa cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần thực hiện cho cô con gái MyMy. Trong bộ ảnh, MyMy diện những chiếc đầm lộng lẫy được chính bố Cường sáng tạo và phối cùng túi hiệu Dior hay Dolce&Gabbana.

Bên dưới bài đăng, phần lớn cư dân mạng đều thông cảm với phản ứng gay gắt của NTK Đỗ Mạnh Cường và dành nhiều lời lẽ vỗ về:

Bị chê cho con mặc đồ giống PHU NHÂN, NTK Đỗ Mạnh Cường nổi đóa: "Người lớn mà cứ thích sân si với trẻ con!" - Ảnh 4.
Bị chê cho con mặc đồ giống PHU NHÂN, NTK Đỗ Mạnh Cường nổi đóa: "Người lớn mà cứ thích sân si với trẻ con!" - Ảnh 5.
Bị chê cho con mặc đồ giống PHU NHÂN, NTK Đỗ Mạnh Cường nổi đóa: "Người lớn mà cứ thích sân si với trẻ con!" - Ảnh 6.
Bị chê cho con mặc đồ giống PHU NHÂN, NTK Đỗ Mạnh Cường nổi đóa: "Người lớn mà cứ thích sân si với trẻ con!" - Ảnh 7.

Hầu hết cộng đồng mạng, đặc biệt các “mẹ bỉm”, đều bày tỏ ý kiến cảm thông trước lời lẽ gay gắt của NTK Đỗ Mạnh Cường. Âu cũng là bố mẹ nào đều mong điều tốt đẹp nhất đến với con cái, và cũng không nên dùng suy nghĩ chủ quan để áp đặt lên hoàn cảnh gia đình người khác như trong hoàn cảnh này.

 Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

https://afamily.vn/bi-che-cho-con-mac-do-giong-phu-nhan-ntk-do-manh-cuong-noi-doa-nguoi-lon-ma-cu-thich-san-si-voi-tre-con-20220506121115182.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây