Chaeyoung từng bị chê nhạt nhòa, giờ lại được khen mặc đẹp nhất TWICE

0
26

Chaeyoung trong suốt những năm đồng hành cùng TWICE từng không ít lần bị dân tình chê là nhạt nhoà, thiếu điểm nhấn và không thực sự hợp với phong cách, hình ảnh của nhóm. Nhưng trong thời gian gần đây, street style của Chaeyoung lại khiến dân tình “quay xe”, từ chê bai thành khen ngợi.

Có thể nói, Chaeyoung là thành viên có chất “nghệ” nhất TWICE nên việc o ép bản thân trong hình ảnh dễ tương nhí nhảnh quả không hợp với cô. Tuy nhiên, dạo này Chaeyoung đã bắt đầu ăn mặc đúng với bản sắc của mình hơn nên đột nhiên thu hút nhiều sự chú ý của dân tình

Phóng khoáng, tự do, không theo khuôn khổ là những gì dễ hình dung nhất về phong cách ăn mặc của Chaeyoung. Cô không gồng mình để dễ thương hay góc cạnh nữa mà chỉ đơn giản là thích gì mặc nấy, để sự tuỳ hứng dẫn dắt mọi thứ, sao cho không tạo cảm giác phản cảm là được

Nhiều bình luận khen ngợi phong cách của Chaeyoung cho thấy cô đang đi đúng hướng trong việc xây dựng phong cách:

– Ngay cả khi bias của mình là Jungyeon từ khi debut, trong mắt mình Chaeyoung vẫn là cô gái xinh đẹp nhất trong TWICE. Ánh mắt kiên định thể hiện nội tại độc lập mạnh mẽ khiến Chaeyoung dù đứng chung với nhóm ai cũng xinh tươi thì cái gọi là tính cá nhân của em ấy vẫn cực kỳ nổi bật. Vẻ đẹp của Chaeyoung không đến từ đường nét mĩ miều hay body bốc lửa, nó đến từ cái cách em ấy đối diện và trân trọng con người thật của chính mình.

– Hồi xưa ra sân bay ăn mặc thoải mái cũng bị chỉ trích mà, may mắn Chaeyoung luôn tự tin với style của mình.

– Vibe phóng khoáng, tự do, cá tính. Bản thân mình lại cực kì thích những cái này nên style của Chaeyoung khiến mình ấn tượng cực mạnh. Visual không phải là gu mình nhưng mà nhìn vào style Chaeyoung đúng là cuốn hút.

– Chaeyoung truyền cảm hứng cho mình cực kỳ, mình cũng thử nghiệm nhiều kiểu tóc và màu tóc để thấy mình ở nhiều khía cạnh khác nhau, mình cũng là một người kiên định với những điều mình thích, mình làm nếu điều đó không ảnh hưởng tới ai. Bởi vì chỉ có mình biết mình là ai. Mình thấy sống vậy rất thoải mái và vui chắc Chaeyoung cũng thấy như vậy.

– Bạn này đúng kiểu young-free-fearless. Kiểu khẳng định cá tính bản thân luôn ấy. Đúng chất người làm nghệ thuật. Tính ra bây giờ TWICE ổn định rồi nên bung xoã. Chứ hồi còn đang hoạt động đỉnh cao bạn này kiểu bị kìm nén cá tính lắm, kiểu ngông và muốn bùng nổ nhưng bị kìm vào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây