Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+

0
32

Đối với quần jeans, tiêu chí đầu tiên mà các chị em quan tâm chính là quần jeans cạp cao với mong muốn hack eo thon dáng chuẩn. Nhưng thực tế cạp cao không phải quyết định tất cả.

Khác với những cô nàng mới mười tám đôi mươi có thể tha hồ lựa chọn những kiểu quần jeans phá cách mới lạ nhất, phái đẹp ngoài 30 cần nhất là sự tiết chế và ổn đnhj trong phong cách thời trang của mình. Kiểu quần jeans tôn dáng nhất dành cho nàng 30+ luôn là những dáng quần đứng dáng, chất liệu dày dặn để không tạo cảm giác lùng bùng rúm ró khi mặc.

Chất liệu của quần jeans rất quan trọng. Vốn dĩ jeans đã là hiện thân của sự bụi bặm, phóng khoáng đậm chất đường phố, vậy nên nếu chọn một chiếc quần có chất liệu “mềm oặt” nhăn nhúm thì tổng thể nhìn sẽ kém sang, thiếu tinh tế vô cùng. Chưa kể chất liệu mỏng manh ấy không thể nào tôn dáng người mặc, dù có là kiểu quần jeans cạp cao đi chăng nữa.

Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 2.

Chưa bàn đến chi tiết cạp cao hay cạp trung, một dáng quần jeans ống rộng hay ống đứng hoặc ngay cả đến những kiểu quần ống loe, thì chỉ cần đảm bảo chất liệu jeans dứng dáng, cứng cáp, mặc lên không lùng bùng là đã khéo léo tôn chiều cao và vóc dáng của bạn.

Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 3.
Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 4.

Chất liệu chắc chắn là yếu tố đầu tiên để nàng công sở tuổi 30+ chọn được cho mình mẫu quần tôn dáng nhất. Khi đó dù bạn có diện jeans với phong cách nào, sơ vin gọn gàng hay buông áo hờ hững thì tổng thể vẫn không bị lôi thôi.

Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 5.
Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 6.

Chất liệu cứng cáp sẽ không tạo cảm giác lùng bùng khi mặc, khi đó dáng quần sẽ khéo hack chân dài và tôn thêm vòng eo của bạn. Sơ vin gọn gàng là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để các nàng có một set đồ chỉn chu, thanh lịch hợp từ công sở đến dạo phố, cafe cùng bạn bè.

Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 7.
Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 8.

Với một thiết kế quần jeans đứng dáng, các nàng cũng dễ dàng lựa chọn dáng áo đi kèm. Sự cơ bản, cứng cáp của quần jeans có thể mix&match cùng tất cả các kiểu áo có sẵn trong tủ đồ từ điệu đà như áo blouse đến tối giản như sơ mi hay áo phông.

Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 9.
Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 10.

Việc sơ vin hay không đôi khi cũng không quá quan trọng đối với một mẫu quần jeans đứng dáng. Với những chị em thích sự thoải mái phóng khoáng thì việc buông áo hờ hững chính ra lại mang đến nét cá tính riêng cho outfit của mình.

Chọn quần jeans tôn chiều cao cho nàng 30+: Cạp cao chưa hẳn là tất cả - Ảnh 11.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây