Có người ghét Ngọc Trinh đến mức nhanh tay chi tiền cho nhà mốt vừa chửi cô

0
88

Sau bao năm ngụp lặn Vbiz, Ngọc Trinh là trường hợp điển hình mà dân tình đều khẳng định là tài năng thì ít – thị phi thì nhiều. Người đẹp Trà Vinh không coi những sự vụ hớ hênh hay đạo nhái là điều đáng hổ thẹn. Thay vào đó, cô còn tích cực lặp đi lặp lại sai lầm từ năm này qua năm khác nhằm gây sóng gió trên mạng xã hội, qua đó câu kéo được thêm nhiều sự chú ý từ netizen.

Và sự vụ nhái thẳng tay chiếc đầm của NTK Haixi Ren cũng chẳng phải ngoại lệ. Sau khi bị chỉ điểm không khoan nhượng, Ngọc Trinh còn có thái độ “giận ngược”: cho rằng bên NTK quá thiếu ý tứ với mình, đồng thời khẳng định sức mình muốn mua mấy cái đầm xịn chả được – chẳng qua là cần gấp nên không order kịp thôi. Cô còn cho rằng Haixi Ren đáng nhẽ phải TẶNG cô đầm xịn mới phải đạo!

Ngọc Trinh từng bị đồn là cắn răng mua chiếc gương 200 triệu để xí xóa vụ khoe gương nhái, nhưng với chiếc đầm của REN thì tuyệt nhiên “bơ” đến cùng.

Trong lúc Ngọc Trinh tự biến mình thành chiếc bia cho netizen tập ném đá thì hiển nhiên Nathan Lee không thể đứng ngoài cuộc. Không chỉ móc máy “Nữ hoàng nội y” mà mới đây, nam ca sĩ còn khoe luôn mình mới đặt hàng thiết kế riêng từ chính REN – thương hiệu vừa chửi đối thủ của mình.

Có người ghét Ngọc Trinh đến mức nhanh tay chi tiền đặt đồ từ nhà mốt vừa chửi cô - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Nathan Lee nhanh chóng thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh thiết kế mà REN dành riêng cho anh. Tất nhiên nam ca sĩ không từ cơ hội để mỉa mai chân dài Trà Vinh khi trích nguyên văn câu mà REN từng dùng để chửi đểu cô: “Đồ thật thì lên biển quảng cáo, còn hàng nhái thì phải vứt lại thùng rác.”

Có người ghét Ngọc Trinh đến mức nhanh tay chi tiền đặt đồ từ nhà mốt vừa chửi cô - Ảnh 3.

Vào năm ngoái, nam ca sĩ từng đăng đàn đòi kiện phía nữ người mẫu tận… 30 tỷ đồng với lý do “gây ảnh hưởng” tới anh.

Có người ghét Ngọc Trinh đến mức nhanh tay chi tiền đặt đồ từ nhà mốt vừa chửi cô - Ảnh 4.

Được biết Nathan Lee từng là người mẫu tại nước ngoài. Hiện anh sở hữu khối tài sản đồ sộ và cuộc sống xa hoa. Ngoài Ngọc Trinh, những cái tên từng bị anh “tế” còn có Xuân Lan, Cao Thái Sơn, Thu Minh…

 Nguồn: Facebook nhân vật

https://afamily.vn/co-nguoi-ghet-ngoc-trinh-den-muc-nhanh-tay-chi-tien-cho-nha-mot-vua-canh-khoe-co-20220501170649108.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây