‘Đại sứ Chanel tự tuyên’ Minji gây tranh cãi với màn nước hoa như xịt khoáng, netizen lại được dịp mỉa mai

0
22

Khi mà danh hiệu Đại sứ thương hiệu cao cấp được trao một cách dễ dàng cho lứa tân binh Kpop non trẻ, ắt hẳn những tranh cãi sẽ nổ ra trong cộng đồng giới mộ điệu. Điều này đã xảy ra với Minji (NewJeans), cô thiếu nữ dù debut chưa lâu đã được công ty chủ quản tuyên bố trở thành Đại sứ toàn ngành của thương hiệu Chanel. Mọi động thái của Minji có dính dáng hình bóng thương hiệu, dù là chụp ảnh bìa hay quay video, đều bị mỉa mai thậm tệ.

Mới đây, đoạn clip nữ thần tượng dùng nước hoa Chanel Chance tiếp tục trở thành topic gây tranh cãi. Sức sống, sức trẻ và vẻ đẹp trong trẻo của Minji là những điểm thể hiện rõ nhất trong clip. Song, còn một chi tiết còn nổi bật và khiến người ta tranh cãi nhiều hơn.

Minji (NewJeans) xuất hiện trên tạp chí Elletgho

Đoạn clip có lẽ sẽ hoàn mỹ hơn nếu không có chi tiết nữ thần tượng xịt nước hoa như… xịt khoáng. Thay vì phun nhẹ lên vùng sau tai hay cổ tay, Minji cứ thoải mái xịt thẳng lên mặt, bất chấp đây là sai lầm cơ bản khi dùng nước hoa.

Không ai lại dùng nước hoa như thế này cả!

Dân sành sỏi về mỹ phẩm thừa biết rằng, trong nước hoa chứa cồn biến tính, mà đây là loại cồn gây khô và tổn thương da, được khuyến cáo tránh xịt lên mặt hoặc tóc. Cách xịt nước hoa của Minji có thể khiến người hâm mộ học theo sự sai lệch cơ bản này và dẫn tới những hệ quả xấu cho da mặt.

Bên cạnh đó, động tác xịt nước hoa “khó đỡ” kể trên còn làm giảm giá trị, sự sang trọng của sản phẩm nước hoa từ nhà mốt lâu đời. 

Bình luận trên mạng xã hội:

– “Độc lạ đại sứ Chanel xịt nước hoa như xịt khoáng”.

– “Rồi cái da mặt khô đét như bờ ruộng cho xem”.

– “Tưởng xịt khoáng chứ ai biết là chai nước hoa”.

– “Xịt khóa lớp trang điểm hả trời?”.

– “Xịt như thế mà êkíp quay hình không biết nhắc cô bé sao? Làm ăn hay thật”.

– “Ngày xưa, hồi mới dùng nước hoa tôi cũng xịt thế này. Kết quả là mặt khô khốc, mắt cay xè”.

– “Chắc được deal nhanh quá nên chưa thích nghi được với vị trí đại sứ Chanel”.

So sánh với đoạn quảng cáo của các Đại sứ thương hiệu/Gương mặt diện dòng nước hoa Chanel, ta mới thấy Minji sẽ phải học hỏi thật nhiều nếu muốn thuyết phục được giới mộ điệu.

Xịt nước hoa thẳng mặt như xịt khoáng - Đại sứ Chanel (chưa được tuyên) của NewJeans đang làm gì thế? - Ảnh 4.

Nếu Jennie chỉ đơn giản cầm chai nước hoa một cách sang trọng…

… còn Lily-Rose Depp hay Kristen Stewart chú trọng vào kỹ năng diễn xuất…

Xịt nước hoa thẳng mặt như xịt khoáng - Đại sứ Chanel (chưa được tuyên) của NewJeans đang làm gì thế? - Ảnh 6.

… thì Keira Knightley lại mơn trớn làn da cùng vài giọt nước hoa cao cấp. Mọi ngôn ngữ hình thể, ánh mắt,… của các mỹ nhân đều toát ra vẻ quý phái và cao sang, tuyệt nhiên không có động tác xịt nước hoa “tàn bạo” như tân binh nhà NewJeans

Xịt nước hoa thẳng mặt như xịt khoáng - Đại sứ Chanel (chưa được tuyên) của NewJeans đang làm gì thế? - Ảnh 7.

Từ sau công ty chủ quản tuyên bố Minji là Đại sứ thời trang, mỹ phẩm và trang sức của Chanel, cư dân mạng đã tranh cãi gay gắt về thông tin này. Đa số ý kiến cho rằng, thật vô lý khi phong danh hiệu cho một tân binh còn quá non nớt về thần thái, không có khí chất phù hợp Chanel và chưa từng tiếp xúc với nhãn hàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây