Diện chung 1 style: Rosé lấn lướt Jisoo nhờ lên đồ thông minh

0
103

Style của BLACKPINK từ lâu đã thành hình mẫu được bao người yêu thích và học tập theo. Mỗi bộ cánh họ diện đều nhanh chóng thành hot item được dân tình yêu thích. Vậy nhưng, không phải bộ cánh nào họ diện cũng đẹp. Điển hình như trong màn đụng độ của Jisoo – Rosé. Diện style na ná nhưng nếu Jisoo bị chê tơi tả thì Rosé lại được khen nô nức.


Lên đồ ra sân bay, Jisoo và Rosé từng có màn đụng độ style thú vị khi cùng chọn lối lên đồ hiện đại, năng động với cả cây đồ tông đen.

Hai mỹ nhân BLACKPINK có sự trùng hợp ý tưởng không hề nhẹ khi cả 2 cùng diện áo khoác da mix với quần jeans. 

Trong khi nếu như Rosé diện thêm giày thể thao trắng, đeo khăn quàng cổ thì Jisoo lại diện áo thun trắng, đi boots da. Thực tế, bộ cánh của Jisoo không xấu nhưng dáng quần baggy ống lửng khiến cô trông thấp bé, phần chân trông ngắn, eo thô bè hơn đáng kể. 

Diện chung 1 style: Rosé lấn lướt Jisoo nhờ lên đồ thông minh - Ảnh 4.

Trong khi đó, việc Rosé diện quần dáng bó với phần ống loe nhẹ lại giúp cô trông cao ráo hơn. Đây cũng là bài học đáng tham khảo với những cô nàng có vóc dáng thấp bé như Jisoo. So với quần baggy thì quần ống bó sẽ tạo cảm giác tôn chân hơn. Nếu muốn ghi điểm cao ráo, thon thả thì bạn nên lưu ý chi tiết này. 

Diện chung 1 style: Rosé lấn lướt Jisoo nhờ lên đồ thông minh - Ảnh 5.
Diện chung 1 style: Rosé lấn lướt Jisoo nhờ lên đồ thông minh - Ảnh 6.

Trong BLACKPINK, các thành viên cũng thường xuyên diện chung đồ khoe style. Dù lên đồ giống nhau nhưng mỗi cô nàng lại có những cách biến tấu riêng biệt để thể hiện style, cá tính của bản thân. Nếu đang tìm kiếm những ý tưởng lên đồ thú vị, đa dạng với cùng 1 item thì bạn có thể tham khảo style của 4 nàng Hắc Hường để tìm được gợi ý. Dù cùng diện 1 item nhưng có người ăn vận sexy, có người lại nền nã kín đáo; hoặc có nàng dịu hiền nhưng có nàng lại cá tính, cool ngầu. 

https://afamily.vn/dien-chung-1-style-rose-lan-luot-jisoo-nho-len-do-thong-minh-20220324130829412.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây