Diện quần jeans hack chân dài: Chị em dáng cao hay thấp, béo hay gầy đều cân được hết

0
84

Quần jeans chính là item các nàng có thể diện quanh năm suốt tháng và hợp mọi phong cách, mọi độ tuổi và chắc chắn là nàng nào cũng sở hữu vài ba dáng quần trong tủ đồ. Thanh lịch, chỉn chu hay cá tính phá cách… với phong cách nào thì jeans cũng cân được hết, thậm chí còn có thể lên đồ hack dáng, hack tuổi cực khéo.

Muốn hack chiều cao, kiểu dáng của quần jeans không quyết định tất cả

Xét ở khả năng hack chiều cao, kiểu dáng quần jeans cũng chỉ là một phần, cái chính là bạn biết cách cân bằng tổng thể để tạo hiệu ứng cân đối cho cả set đồ. Có nghĩa là ngay cả khi bạn diện quần ống rộng cạp cao với khả năng kéo dài chân đỉnh nhất mà không biết cách chọn áo đi cùng thì tất cả cũng công cốc hết.

Jeans - Ảnh 2.

Khi kết hợp cũng quần jeans, có lưu ý mà nàng nào cũng cần nắm rõ để có một set đồ tôn dáng, hack chiều cao hiệu quả nhất.

* Với quần jeans dáng rộng thì diện áo ôm, sơ vin gọn gàng áo vào quần.

* Nếu là dáng quần ôm sát hay đứng dáng thì áo rộng, áo dáng dài hay áo thắt eo là chuẩn bài.

Jeans - Ảnh 3.

Nhấn nhá phụ kiện khi diện quần jeans

Thay vì thói quen mix đồ đơn giản, các nàng hãy nhấn nhá thêm một vài phụ kiện như thắt lưng, khăn lụa, túi xách… để tạo hiệu ứng mới lạ, thú vị cho set đồ đơn giản của bạn.

Jeans - Ảnh 4.

Ví dụ đơn giản nhất là quàng thêm một chiếc khăn lụa, áo cardigan mỏng lên vai, hay kết hợp thắt lưng để tăng hiệu ứng cho vòng eo thon gọn… Đó đều là những cách nhấn nhá mà nàng 30+ nào cũng có thể ứng dụng ngay cho mình.

Jeans - Ảnh 5.

Đừng xem thường khả năng hack dáng của giày dép khi diện cùng quần jeans

Bạn thích kết hợp kiểu giày gì mỗi khi diện quần jeans? Đa số mọi người đều kết hợp sneakers với quần jeans để sẵn sàng một phong cách thể thao khỏe khoắn năng động, tuy nhiên đây lại không phải kiểu giày có thể hack chân dài khi khi diện cùng jeans.

Jeans - Ảnh 6.

Thiết kế giày cao gót mũi nhọn hay đôi sandals quai mảnh mới là kiểu dáng tăng tối đa hiệu quả kéo chân thon dài của quần jeans. Diện cặp đôi quần jean + giày cao gót không chỉ giúp bạn nhìn cao ráo hơn, mà vóc dáng cũng mảnh mai thon thả hơn nhiều; chưa kể chính thiết kế ấy còn hoàn thiện nét thanh lịch sang trọng để quần jeans có thể đồng hành cùng các nàng mỗi khi đến sở làm.

Jeans - Ảnh 7.

Dù dáng cao hay thấp, béo hay gầy… thì bạn vẫn có thể “phù phép” cho chiếc quần jeans sẵn có trong tủ, bằng 3 chiêu mix đồ hack dáng đơn giản này.

https://afamily.vn/dien-quan-jeans-hack-chan-dai-chi-em-dang-cao-hay-thap-beo-hay-gay-deu-can-duoc-het-20220403150642354.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây