Diễn viên chuyển giới đẹp nhất Thái Lan mặc trang phục cưới được thêu bằng chỉ vàng

0
27

Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, chồng Poyd Treechada xuất thân từ một gia đình danh giá ở Phuket, được cho là đã phát triển ngành khai thác thiếc ở đó. Theo các báo cáo, buổi lễ, vốn chỉ dành cho gia đình và bạn bè thân thiết, được tổ chức tại Baan Ar Jor, một khách sạn, bảo tàng và nhà hàng di sản, thuộc sở hữu của gia đình Oak.

Ông cố của Oak được cho biết là một người Hoa nhập cư, khai thác thiếc trong tỉnh. Với gia sản giàu có, cặp đôi không tiếc chi phí cho đám cưới của mình.

Poyd đã chia sẻ tin tức trên Instagram, cùng với những bức ảnh về đám cưới của họ. Cô dâu và chú rể mặc trang phục cưới truyền thống có giá khoảng 20 triệu baht (tương đương 575000 USD) và mất nhiều tháng để hoàn thành.

Trong khi Oak mặc một bộ lễ phục đơn giản, thì Poyd mặc một chiếc váy cưới được thêu công phu bằng chỉ vàng, trang sức cổ và đồ trang sức bằng vàng. Cô đeo phụ kiện là một chiếc vương miện hoa tinh xảo, được làm thủ công bằng vàng nguyên chất bởi các nghệ nhân từ tỉnh Ranong, và đôi giày làm từ da cừu Úc với màu vàng tự nhiên. Chúng được thiết kế và thêu bởi nghệ nhân bậc thầy Soapol Thirawong.

Poyd từng được mệnh danh là Người đẹp chuyển giới đẹp nhất Thái Lan sau khi đăng quang hai cuộc thi sắc đẹp Miss Tiffany’s 2004 và Miss International Queen 2004. Cô và Oak đã quen biết nhau suốt 20 năm. Anh là anh trai của bạn thân cô. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây