Diệp Lâm Anh tập gì để có vòng eo săn chắc?

0
27

Trải qua hai lần sinh nở, biến cố hôn nhân cũng không thể dìm sắc vóc của Diệp Lâm Anh. Trái lại công chúng vẫn thấy cô gợi cảm nóng bỏng, tự tin khoe dáng trong những thiết kế sexy nhất.

Thậm chí Diệp Lâm Anh còn gây sốt khi khoe trọn cặp đùi mật ong săn chắc, gợi cảm khiến công chúng phải xuýt xoa.

Diệp Lâm Anh tập gì để có vòng bụng nổi cơ săn chắc  - Ảnh 2.

Body của Diệp Lâm Anh có da có thịt nhưng săn chắc chứ không gầy mảnh như nhiều người đẹp Vbiz khác, nên nhìn cô lúc nào cũng khỏe khắn, nóng bỏng. Tự nhận mình là người mê thể thao nên Diệp Lâm Anh không bao giờ chịu để vóc dáng bị xổ. Cô từng chia sẻ ngay cả khi tăng cân thì vòng 2 của cô vẫn có cơ săn chắc.

Đây là những bài tập mà Diệp Lâm Anh duy trì để có rãnh bụng gợi cảm, vòng 2 phẳng lỳ.

1. Tập vũ đạo

Là một vũ công nên vũ đạo gắn liền với mọi hoạt động thể thao của Diệp Lâm Anh. Tập luyện vũ đạo cũng là cách đốt calo hiệu quả. Với việc chuyển động liên tục theo nhạc, người tập tiêu hao từ 600 – 800 calories/giờ, đây cũng được coi là một cách tập cardio đốt mỡ toàn thân.

Những động tác vũ đạo của Diệp Lâm Anh cũng tập trung nhiều vào vòng bụng, tác động trực tiếp vào các nhóm cơ tại đây, giúp đốt cháy mỡ thừa, định hình lại vòng 2. Duy trì tập luyện đều đặn đã giúp Diệp Lâm Anh lấy lại body gợi cảm, săn chắc

2. Đạp xe

Không chỉ tập tại phòng gym, Diệp Lâm Anh còn thường xuyên khoe ảnh đạp xe ngoài trời vừa tận hưởng không gian thoáng đãng vừa đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp đạp xe còn giúp cô có một đôi chân săn chắc với cặp đùi mật ong gợi cảm.

Diệp Lâm Anh tập gì để có vòng bụng nổi cơ săn chắc  - Ảnh 4.

Hoạt động đạp xe giúp cơ thể đốt cháy mỡ dư thừa toàn thân, giảm cân và xây dựng các khối cơ trong cơ thể. Đạp xe cũng là một kiểu tập cardio, trung bình tiêu hao 75 – 670 calories/30 phút và nếu đạp trong 1 tiếng cơ thể liên tục vận động thì sẽ tiêu hao năng lượng và đốt lượng mỡ đáng kể.

Thế nên, nếu chị em mong muốn có cơ bụng săn chắc thì nên duy trì thói quen đạp xe từ 30 – 45 phút mỗi ngày.

3. Chạy bộ

Thêm một động tác đốt mỡ toàn thân, săn chắc cơ bụng mà Diệp Lâm Anh duy trì tập luyện. Theo nghiên cứu cho thấy, chạy với vận tốc trung bình ở địa hình bằng phẳng thì có thể tiêu hao 145 – 150 calories. Nếu chạy bộ lên dốc hoặc leo cầu thang thì lượng calo đốt cháy sẽ cao hơn, có thể lên tới 300 – 500 calo/30 phút.

Chạy bộ giảm mỡ toàn thân, nhưng bạn sẽ cảm nhận được cơ bụng thắt lại, khi đó động tác đang tác động nhiều vào bụng để đốt mỡ khu vực này. Nếu mệt quá bạn có thể kết hợp đi bộ, chú ý bước đi hạ gót chân xuống trước rồi đến mũi chân, như vậy sẽ giúp săn bắp chân, gọn cơ bụng, mang lại hiệu quả đốt mỡ nhanh chóng hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây