Hà Hồ mở tiệc thanh lý giá rẻ như cho: Từ 149k, chỉ 1/4 so giá gốc là sắm được đồ hiệu đẹp mê

0
91

Mới đây, Hà Hồ vừa chính thức mở đại tiệc thanh lý bạt ngàn váy áo, trang phục, giày dép. Ghé qua địa chỉ thanh lý đồ của Hà Hồ, hẳn chị em nào cũng phải háo hức mà chốt đơn ngay vài “em” bởi lẽ toàn đồ đẹp, từ đồ công sở đến đồ đi tiệc xịn sò, từ hàng bình dân đến đồ hiệu cao cấp. Về khoản giá cả thì chỉ từ 149k bạn đã có thể sắm được những item này, có món giá rẻ bằng 1/4 so với giá gốc, sắm ngay để xúng xính đồ đẹp mà chẳng lo đau ví thôi nào.

Hà Hồ vừa đăng đàn công khai thanh lý cả loạt váy áo, giày dép với giá rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn mà thôi.

Đồ thanh lý được xếp gọn gàng, là ủi cẩn thận, đính kèm tag giá để người mua dễ dàng lựa chọn. Nhiều món đồ còn có nguyên tag mác gốc cho thấy tình trạng còn khá mới.

Các món đồ được thanh lý khá đa dạng, bao gồm cả váy áo dạ hội, đồ biểu diễn, đồ mặc thường ngày. Đồ thanh lý được chia làm 4 gian hàng: Trang phục biển diễn, đồ cao cấp của NTK Công Trí, đồ phổ thông và giày từ các thương hiệu xa xỉ với giá từ 149k đến 14 triệu đồng.

Chị em còn chờ gì mà không ghé ngay qua địa điểm thanh lý đồ của Hà Hồ để sắm được đồ tốt giá hời. Vì là đồ thanh lý của Hà Hồ nên đa phần giày size 38 – 39.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những món đồ và sự kiện thanh lý đồ của Hà Hồ tại đây.

https://afamily.vn/ha-ho-mo-tiec-thanh-ly-gia-re-nhu-cho-tu-149k-chi-1-4-so-gia-goc-la-sam-duoc-do-hieu-dep-me-20220424171814596.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây