Hé lộ màn catwalk thót tim của Võ Hoàng Yến – Minh Tú tại show diễn của NTK Đỗ Long

0
6

Không hổ danh là 2 siêu mẫu hàng đầu giới thời trang Việt, Võ Hoàng Yến và Minh Tú đã có màn song kiếm hợp bích khiến fan sửng sốt. Trên sàn runway độc nhất vô nhị, Minh Tú và Võ Hoàng Yến đã thể hiện những bước catwalk xuất thần mà không phải ai cũng dũng cảm để thực hiện.

Võ Hoàng Yến và Minh Tú đã có màn catwalk đôi độc nhất vô nhị tại show diễn của NTK Đỗ Long (nguồn: Tiktok của NTK Đỗ Long).

Nếu như các chân dài khác bước đi trên sàn cát lún, đối mặt với gió biển ập tới, mỗi bước đi đã khó khăn rồi, thì riêng Võ Hoàng Yến và Minh Tú lại có đường runway riêng biệt. Cả hai phải bước đi trên mỏm đá chênh vênh phủ đầy rêu xanh trơn trượt.

Khoảnh khắc catwalk trên mỏm đá của Minh Tú và Võ Hoàng Yến (nguồn: Tiktok của NTK Đỗ Long).

Sàn diễn của hai siêu mẫu bắt đầu bằng mỏm đá ven biển chênh vênh, hiểm hóc; sau đó kết thúc bằng đường runway ngập tràn cát. Cả hai đều bước đi trên những đôi cao gót lênh khênh, chỉ giữ thăng bằng thôi đã khó, huống chi là phải diện những bộ cánh lộng lẫy kiêu sa nhất.

Chỉ nhìn đơn thuần như thế này, chắc chắn bạn sẽ không thể hình dung được sàn diễn của 2 siêu mẫu hiểm trở đến thế nào. Chỉ khi chính “khổ chủ” chia sẻ những đoạn clip tập duyệt trước giờ diễn, tất cả mới thật sự vỡ òa trước khả năng catwalk đỉnh cao của Võ Hoàng Yến và Minh Tú.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ độ khó của đường runway mà cô trình diễn (nguồn: Tiktok của Võ Hoàng Yến).

Trước khi có màn trình diễn xuất thần trên mỏm đá trơn trượt, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã phải tập dượt mấy lần để điều chỉnh lực chân và giữ thăng bằng mỗi bước đi. Có những thời điểm thủy triều lên, sóng vỗ tới tấp mà cô vẫn bước đi như không có chuyện gì tác động. Cảm giác như chỉ xơ xẩy 1 nhịp thôi là Võ Hoàng Yến có thể bị vấp ngã và chấn thương ngay.

Minh Tú tập duyệt trước khi trình diễn (nguồn: Tiktok của Minh Tú).

Minh Tú cũng không hề kém cạnh, cô được chọn mặt gửi vàng một bộ đầm dài đuôi cá lấp lánh, càng tăng thêm độ khó và nguy hiểm cho mỗi bước chân. Phần chân váy chạm đất cũng ướt nhẹp vì nước biển, chỉ nhìn thôi cũng thấy “thót tim” trước mỗi bước đi của siêu mẫu.

Chính vì bộ đầm đã ướt sũng nước, cộng thêm đoạn cuối bước đi trên cát nên Minh Tú gặp phải không ít khó khăn khi bước đi. Cô vấp tới 2 lần khi sắp kết thúc màn trình diễn của mình, nhưng không thể phủ nhận cả Minh Tú và Võ Hoàng Yến đã khiến fan sửng sốt và thót tim trước màn catwalk đỉnh cao này.

Hé lộ màn catwalk "thót tim" của Võ Hoàng Yến - Minh Tú: Bước đi trên mỏm đá trơn trượt, 2 lần suýt vấp ngã vì cát lún - Ảnh 6.

Cũng tại show diễn, Hoa hậu Đỗ Hà đã có màn mở màn xuất sắc. Từ sau cuộc thi Miss World 2020, nàng Hậu và NTK Đỗ Long đã trở thành anh em thân thiết. Nàng Hậu khoe trọn đôi chân thon dài trong một thiết kế đầm ngắn vừa sexy gợi cảm vừa thanh lịch nhẹ nhàng rất hợp với phong cách.

Ngoài Võ Hoàng Yến và Minh Tú, cặp đôi Kỳ Duyên Minh Triệu cũng catwalk cực kỳ ăn ý. Cặp đôi phô diễn body không chút mỡ thừa cùng đường cong đẹp như tạc tượng trong hai thiết kế như thể sinh ra để dành riêng cho Minh Triệu, Kỳ Duyên vậy.

Màn trình diễn của Kỳ Duyên và Minh Triệu (nguồn: Tiktok của NTK Đỗ Long).

Cùng ngắm một vài mẫu thiết kế mới nhất của NTK Đỗ Long vừa được trình làng:

Hé lộ màn catwalk "thót tim" của Võ Hoàng Yến - Minh Tú: Bước đi trên mỏm đá trơn trượt, 2 lần suýt vấp ngã vì cát lún - Ảnh 8.
Hé lộ màn catwalk "thót tim" của Võ Hoàng Yến - Minh Tú: Bước đi trên mỏm đá trơn trượt, 2 lần suýt vấp ngã vì cát lún - Ảnh 9.
Hé lộ màn catwalk "thót tim" của Võ Hoàng Yến - Minh Tú: Bước đi trên mỏm đá trơn trượt, 2 lần suýt vấp ngã vì cát lún - Ảnh 10.
Hé lộ màn catwalk "thót tim" của Võ Hoàng Yến - Minh Tú: Bước đi trên mỏm đá trơn trượt, 2 lần suýt vấp ngã vì cát lún - Ảnh 11.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây