Kiểu tóc sang chảnh giúp nàng 30+ “giấu nhẹm” những sợi tóc bạc tuổi tác

0
97

Rất nhiều chị em bước vào tuổi 30+ phải đối mặt với những sợi tóc bạc do tuổi tác. Vấn đề tóc bạc cũng khiến chị em đau đầu không thua gì những dấu hiệu lão hóa da. Nhiều chị em chọn cách nhuộm tóc để che đi những sợi tóc bạc tuổi tác. Nhưng dù thế nào thì chị em vẫn có thể để lộ những sợi tóc bạc nếu không chọn đúng kiểu tóc phù hợp.

Dù có nhuộm tóc thì chị em vẫn rất khó để kiểm soát phần tóc phía sau hay trên đỉnh đầu nên có những kiểu tóc che sợi bạc cực khéo, nhưng cũng có kiểu tóc nếu không để ý sẽ lộ rõ từng sợi một. Và nếu chị em đang gặp phải tình trạng tóc bạc do tuổi tác thì đây là những kiểu tóc phù hợp nhất lúc này.

* Kiểu tóc nên để:

Tóc buộc đuôi ngựa

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này chính là sự gọn gàng thanh lịch. Chị em chỉ cần buộc gọn toàn bộ mái tóc lại và tạo phồng một chút là có ngay một kiểu tóc sang chảnh tuyệt đối cho nhan sắc của mình.

Đây cũng là kiểu tóc khéo che đi những sợi tóc bạc tuổi tác điểm xuyết trên mái tóc của chị em. Khi buộc gọn lại, các sợi bạc sẽ “chìm” xuống và bị che lấp bởi những lọn tóc đen tuyền, vậy nên không mấy ai phát hiện ra dấu vết lão hóa trên mái tóc của bạn.

Tóc búi thấp

So với tóc búi cao thì búi thấp hợp với phong cách và nhan sắc của nàng ngoài 30. Thanh lịch không kém tóc buộc đuôi ngựa, tóc búi thấp chứa đựng tất cả những nét đẹp mà nàng công sở đều muốn có. Và quan trọng nhất là kiểu tóc cũng che đi những sợi tóc bạc tuổi tác để chị em tự tin hơn với nhan sắc của mình mỗi khi ra ngoài.

Tóc xõa đơn giản

Tóc xõa đơn giản nguyên sơ cũng có thể che đi những sợi tóc bạc điểm xuyết. Không cần mất công tạo kiểu quá nhiều, mái tóc xõa mềm mại ghi điểm tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh xuất hiện. Nhưng có một lưu ý mà chị em nào cũng cần nhớ, chỉ nên xõa tóc khi mái tóc đang sạch, nếu tóc bết còn để xõa thì nhan sắc của chị em sẽ tuột dốc không phanh.

* Kiểu tóc nên cẩn thận:

Tóc búi với kẹp càng cua

Một kiểu tóc sang chảnh gọn gàng mà chị em nào cũng mê. Nhưng trái ngược với vẻ kiêu kỳ ấy, chiếc kẹp càng cua mà chị em vẫn dùng mỗi ngày lại “tố” thêm những sợi tóc bạc lấp ló trên mái tóc của bạn.

Chính phần “răng” của kẹp khi gài vào tóc sẽ chia tóc thành những lọn nhỏ, khi đó ngay cả sợi tóc bạc ngắn cũn cũng có thể lộ rõ mồn một trên nền

 tóc đen. Nhất là khi bạn không thể kiểm soát được phần tóc kẹp phía sau đầu nên nếu có lộ tóc bạc thì bạn cũng không phát hiện ra, chỉ có mọi người xung quanh nhìn qua cũng thấy rõ như ban ngày.

Tóc buộc nửa đầu

Là một kiểu tóc nữ tính nhẹ nhàng rất được lòng chị em nhưng tóc buộc nửa đầu cũng lộ rõ sợi bạc phía sau đầu. Khi buộc hay búi tóc, bạn chia tóc thành 2 phần, một phần buộc và phần còn lại để xõa phía sau. Khi đó khó tránh khỏi việc bạn vô tình để lộ gần như hoàn toàn những sợi tóc bạc mà bình thường bạn vẫn tìm mọi cách giấu đi.

Kiểu tóc che tóc bạc                       - Ảnh 9.

Tóc tết

Tóc tết cũng không khá hơn là mấy. Khi tết tóc lần lượt từ trên xuống, bạn cần lấy từng lọn tóc nhỏ để tết gọn lại với nhau. Từng lọn tóc tết dễ để lộ vài sợi tóc bạc mà “khổ chủ” không hề hay biết, vì lọn tóc đã được tết ngay ngắn nên rất khó để che được các sợi bạc, càng cố che lại càng khiến phần tóc tết “rối bời” lỏng lẻo hết cả.

https://afamily.vn/kieu-toc-sang-chanh-giup-nang-30-giau-nhem-nhung-soi-toc-bac-tuoi-tac-20220504120623859.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây