Lệ Quyên – Hà Hồ lại dùng trang phục “chọi” nhau: Một bên là mùa đông băng giá, sao bên kia lại hoá mùa hè mát mẻ?

0
89

Mới đây, Lệ Quyên và Hà Hồ đã cùng có mặt tại London để tham gia một sự kiện. Cặp địch thủ đã bị bắt gặp xuống phố với trang phục của hai thương hiệu kèn cựa nhau. Chẳng ngờ rằng, trang phục trình diễn của hai cô cũng đối lập nhau không kém. Không biết nhiệt độ ở London thế nào mà một người thì kín bưng như mùa đông băng giá, còn một người lại “cởi mở” như mùa hè nóng bỏng vậy nhỉ?

Lệ Quyên

Tham gia trình diễn trong buổi lễ, Lệ Quyên chọn cho mình chiếc váy nhung màu đen, đậm vẻ quý phái. Chiếc váy không chỉ dài tay mà còn dài cả tà, Lệ Quyên bỗng trở nên kín đáo, e lệ, khác xa hình ảnh mà cô thường trưng trổ trên MXH với đồ tập, váy áo khoét xẻ tưng bừng.

Lệ Quyên xuất hiện trên sân khấu sự kiện với chiếc váy nhung đen kín đáo. Điểm nhấn của bộ trang phục nằm ở hàng khuy nằm chính giữa chạy dọc theo tà áo, bên cạnh đó là tay áo được thiết kế bằng màu sáng

Lệ Quyên - Hà Hồ lại dùng trang phục chọi nhau: Một bên là mùa đông băng giá, sao bên kia lại hoá mùa hè mát mẻ? - Ảnh 3.

Trước và sau buổi sự kiện, Lệ Quyên đã có thời gian “xà nẹo” bên tình trẻ Lâm Bảo Châu bên ngoài khuôn viên hội trường

Lệ Quyên - Hà Hồ lại dùng trang phục chọi nhau: Một bên là mùa đông băng giá, sao bên kia lại hoá mùa hè mát mẻ? - Ảnh 4.

Nam người mẫu mặc một bộ suit của Gucci có độ matchy khá cao với chiếc váy của Lệ Quyên

Lệ Quyên - Hà Hồ lại dùng trang phục chọi nhau: Một bên là mùa đông băng giá, sao bên kia lại hoá mùa hè mát mẻ? - Ảnh 5.

Mái tóc ngắn của Lệ Quyên được làm xoăn điệu đà và cầu kỳ, trông trẻ trung và đài các

Lệ Quyên - Hà Hồ lại dùng trang phục chọi nhau: Một bên là mùa đông băng giá, sao bên kia lại hoá mùa hè mát mẻ? - Ảnh 6.

Thì ra chiếc váy này cũng có chi tiết hở hang chút nè. Cụ thể, hàng cúc áo đã chính thức chấm hết phận sự ở vùng đùi. Từ đó trở xuống, hai tà váy không còn dính vào nhau, giúp người đẹp có thể khoe chân dài khi đứng ngang góc với camera hoặc cử động mạnh

Hà Hồ

Đối lập với “cựu bạn thân”, Hà Hồ lại diện một chiếc váy hai dây quai mảnh ngắn ngủn. Điều này khiến cho ai nấy không khỏi thấy lạ lẫm, bởi tại sao một người mặc đồ kín bưng, còn một người lại ăn vận mát mẻ như thế. Nhưng dù sao cũng phải công nhận, chiếc váy đỏ này đã giúp người đẹp tôn dáng và làm Hà Hồ trở nên nổi bần bật giữa khung cảnh.

Lệ Quyên - Hà Hồ lại dùng trang phục chọi nhau: Một bên là mùa đông băng giá, sao bên kia lại hoá mùa hè mát mẻ? - Ảnh 7.

Hà Hồ lộ ảnh check in hậu trường của buổi diễn, trong đó cô mặc chiếc váy hai dây màu đỏ

Lệ Quyên - Hà Hồ lại dùng trang phục chọi nhau: Một bên là mùa đông băng giá, sao bên kia lại hoá mùa hè mát mẻ? - Ảnh 8.

Item dây quai mảnh và dáng ngắn có vẻ đối chọi với phong cách của Lệ Quyên trong cùng sự kiện

Lệ Quyên - Hà Hồ lại dùng trang phục chọi nhau: Một bên là mùa đông băng giá, sao bên kia lại hoá mùa hè mát mẻ? - Ảnh 9.

Bà mẹ 3 con còn “thủ” thêm cả chiếc mũ lông xinh xắn cùng màu

Lệ Quyên - Hà Hồ lại dùng trang phục chọi nhau: Một bên là mùa đông băng giá, sao bên kia lại hoá mùa hè mát mẻ? - Ảnh 10.

Cô lựa chọn tất da chân màu đen và đôi giày cao gót của Mach&Mach để bộ trang phục thêm phần nổi bật

Ảnh: Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây