Ngoài bikini, đây là 3 thứ con gái châu Á hay mang đi biển để có ảnh thật xinh

0
32

Mùa hè là mùa du lịch và cũng là mùa các chị em được dịp xúng xính chuẩn bị các loại váy vóc, phụ kiện để có ảnh đẹp dưới cảnh nắng vàng biển xanh. Bên cạnh bikini, đây là những item mà hội con gái Hàn Quốc, Thái Lan rất thích mang đi biển dạo gần đây để có loạt ảnh đẹp rụng rời.

1. Áo váy vải thô sáng màu

Các loại váy suông, áo hai dây… làm từ vải thô luôn là hot item trong nhiều năm trở lại đây. Và tới mùa đi biển, nó lại càng được chị em trọng dụng hơn bao giờ hết vì vừa thoáng mát, vừa tiện dụng lại giúp hack dáng tối đa. Để hợp không khí du lịch thì đa phần, hội con gái châu Á sẽ thích chọn các item màu trắng hoặc những phiên bản pastel sáng màu như vàng chanh, xanh baby, xanh bạc hà.

2/ Đồ len móc

Trong khoảng 3 – 4 năm trở lại đây, crop top, chân váy hay các loại váy mặc ngoài bikini được làm từ chất liệu len móc luôn khiến con gái châu Á mê đắm và không ngại diện vào mùa hè. Khác với những loại áo len dày mùa đông, đồ len móc phiên bản đi biển thường khá mỏng và tương đối thông thoáng nên sẽ không khiến bạn thấy nóng bức. Hơn nữa, nó còn tạo ra hiệu ứng nửa kín nửa hở khá hay ho.

3/ Mũ + túi cói

Phụ kiện cói nói chung hay mũ/túi cói nói riêng luôn thuộc có mặt trong vali đi biển của các cô nàng châu Á. Các “em” này không chỉ có tính ứng dụng cao mà còn hợp với thời tiết nóng bức, hợp nhiều phong cách hay thậm chí là sắc tố da, đồng thời giúp ảnh đi du lịch của bạn trông xinh xắn, dịu mắt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây