Park Min Young bị netizen chê tơi tả vì style “một màu” nhàm chám, dụi mắt 7749 lần cũng không bênh nổi

0
85

Park Min Young vẫn luôn là 1 trong những nữ diễn viên đình đám xứ Kim chi. Cô được nhiều người yêu thích vì nhan sắc xinh đẹp cũng như khả năng diễn xuất ổn áp. Gần như mỗi năm, Park Min Young đều quay trở lại màn ảnh với 1 bộ phim mới. Tuy nhiên, dù rất xinh, Park Min Young lại bị nhiều người chê bai vì các vai diễn có phần 1 màu nhàm chán, tạo hình lặp đi lặp lại qua mỗi lần xuất hiện.


Park Min Young có khả năng diễn xuất ổn áp và nhan sắc thu hút. Tuy nhiên, cô gây nhàm chán khi thường xuyên chọn những vai diễn nàng công sở với tạo hình không mấy khác biệt.

Gần đây nhất, Park Min Young vừa trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết.

Trong bộ phim này, Park Min Young để tóc mái dài buông xõa, lên đồ theo style nữ tính, chỉn chu chuẩn công sở. Hình ảnh của Park Min Young đã thành hình mẫu mặc đẹp được nhiều nàng công sở yêu thích.

Trước đó, vào năm 2020, trong bộ phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến, Park Min Young cũng để kiểu tóc mái dài buông xõa, ăn vận nhẹ nhàng, nữ tính. Lối trang điểm và style của cô cũng đều trung thành với vẻ nhẹ nhàng, đơn giản, chuẩn công sở.

Năm 2019, Park Min Young trong Bí Mật Nàng Fangirl vẫn tiếp tục là hình ảnh nàng công sở với tóc dài buông xõa, uốn xoăn nhẹ nhàng. Có chăng điểm khác biệt là vào thời điểm đó, cô đã nhuộm tóc nâu tạo cảm giác da trắng, gương mặt trẻ trung hơn.

Và trong bộ phim đình đám Thư Ký Kim Sao Thế vào năm 2018, Park Min Young cũng từng khiến kiểu tóc mái dài bùng nổ. Tạo hình công sở nhẹ nhàng, trang nhã của cô khi đó đã tạo thành hot trend khắp châu Á.


Vẫn biết Park Min Young xinh đẹp tuy nhiên tạo hình của cô qua các bộ phim lại gần như không có chút gì khác biệt. Nữ diễn viên luôn trung thành với những vai diễn nàng công sở, tạo hình, làm tóc, trang điểm nhẹ nhàng, trang nhã. Chính vì thế, nhiều netizen cho rằng Park Min Young có phần hơi một màu và nhàm chán trong vai diễn:

– Nếu không chú thích thì tôi không phân biệt được những bộ phim này đâu.

– Cô ấy xinh và nổi tiếng thật nhưng các vai diễn hơi nhàm chán.

– Giá như cô ấy chịu thay đổi nhiều tạo hình và vai diễn thì đã ghi dấu ấn rõ ràng hơn rồi.

– Chắc Park Min Young định xây dựng hình ảnh “nữ hoàng công sở” đó.

– Nhưng không thể phủ nhận Park Min Young có sức hút thật, những bộ đồ công sở mà cô ấy mặc đều tạo thành hot trend đó.

https://afamily.vn/park-min-young-bi-netizen-che-toi-ta-vi-style-mot-mau-nham-cham-dui-mat-7749-lan-cung-khong-benh-noi-20220404170736103.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây