Sống mũi ‘phát sáng’ liệu có phải bằng chứng ‘dao kéo’ khó chối cãi?

0
9

Để xác định được việc một ai đó có nâng mũi hay không, người ta thường sử dụng tới thị giác và xúc giác để cảm nhận, hoặc cẩn trọng hỏi ý kiến của chuyên gia trong ngành. Những chiêu kiểm tra độ chân thật của mũi như dùng tay nặn/véo, hay ép mặt trên tấm nhựa dẻo dù gây nhiều tranh cãi nhưng vẫn được sử dụng.

Ngoài ra, vẫn còn một hình thức khác giúp kiểm tra độ chân thực của mũi mà dân tình vẫn hay rỉ tai nhau, dù nó chưa được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chứng thực. Đó là xem độ “phát sáng” của sống mũi dưới ánh nắng mặt trời. 

Cư dân mạng mới đây đang truyền tay nhau tấm ảnh của một cô gái ngoại quốc. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp của chính chủ, phần sống mũi phát sáng khác thường cũng là điểm khiến netizen bàn tán. Nhiều fanpage cho rằng phía dưới sống mũi của cô nàng là vật liệu độn nhân tạo, bị nắng chiếu vào nên mới phát sáng như vậy. Nói cách khác, cô đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có vẻ ngoài như hiện tại.

Bình luận của netizen:

– “Từ ngày làm mũi cũng thích ra nắng chụp ảnh nhưng chưa bị thế này bao giờ”.

– “Tôi thấy mấy diễn viên phim Hoa ngữ bị thế này suốt. Chắc đều nâng mũi như nhau”.

– “Sao tôi không bị thế này nhỉ? Tôi nâng mũi hơn nửa năm rồi và dùng sụn nhân tạo”.

– “Ai bảo làm sụn silicone làm gì. Sụn surgiform bám vào nền xương mũi tốt hơn, đâu lộ đến mức đó”.

– “Để luôn đệm loại dạ quang đi. Ban ngày thu năng lượng mặt trời, tới tối mũi phát sáng luôn cho tiết kiệm điện”.

– ” Nâng ngực cũng vậy đó”.

Làng giải trí từng ghi nhận nhiều pha “phát sáng” lạ lùng như vậy. Không chỉ nổi gồ lên một cách thiếu tự nhiên trên gương mặt, sống mũi của nhiều ngôi sao trở nên trong suốt, sáng rực lên dưới ánh đèn. Với những chiếc mũi đã qua nhiều lần nâng sửa, phần da bị bào mỏng càng khiến hiện tượng lạ này trở nên rõ ràng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây