Thanh Hương cùng hai con đẹp duyên dáng trong những tà áo dài cách tân của NTK Cao Minh Tiến

0
30

Gạt vẻ gai góc, mạnh mẽ của Luyến “lươn” sang một bên, Thanh Hương trở lại là một nữ diễn viên xinh đẹp, duyên dáng. Không váy áo sexy, gợi cảm Thanh Hương diện áo dài cũng toát lên nét dịu dàng, thanh tao của phụ nữ Việt.

Khi đã quá quen với một Thanh Hương gai góc, cá tính, thì hình ảnh dịu dàng e ấp này của cô càng khiến công chúng bất ngờ hơn cả. Không ngờ một Luyến “lươn” mạnh mẽ như vậy cũng có ngày khoác lên người những bộ áo dài duyên dáng.

áo dài  - Ảnh 2.

Thanh Hương cùng hai cô con gái xinh đẹp, dễ thương làm mẫu chụp bộ sưu tập mới của NTK Cao Minh Tiến. NTK chia sẻ, cùng với Thanh Hương, hai cô gái nhỏ còn gây bất ngờ cho anh khi đã thể hiện xuất sắc được ý đồ của anh đối với bộ sưu tập. Đó là hình ảnh vẫn truyền thống nhưng đủ trẻ trung và dễ thương, phù hợp với bối cảnh đời sống hiện đại.

Những tà áo dài được lấy cảm hứng từ Mây Tre Đan đặc trưng của làng nghề truyền thồng Việt Nam, kết hợp cùng với chất liệu jean trẻ trung và đầy cá tính. Chất liệu jean cũng chính là chất liệu xu hướng Thu Đông 2023 trên thế giới đang quay trở lại rầm rộ.

áo dài  - Ảnh 4.

Với bộ sưu tập lần này Cao Minh Tiến ko giới hạn độ tuổi, anh muốn lan toả tình yêu trang phục truyền thống của Việt Nam tới nhiều bạn trẻ, mong muốn trang phục truyền thống cũng như Áo Dài trở thành trang phục yêu thích của giới trẻ và lựa chọn sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau trong đời sống. 

Xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh áo dài, áo tứ thân mớ ba mớ bẩy của các liền chị Quan họ, một vẻ đẹp mang tính di sản của văn hóa đất Kinh Bắc. Khi kết hợp với jeans không hề lạc điệu mà rất cá tính, thú vị, tươi trẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây