Thoát kiếp “đơ như gỗ”, Đỗ Thị Hà tự tin mở màn show thời trang: Đôi chân trứ danh “quét sạch” sàn catwalk

0
65

Lại một lần nữa công chúng phải thầm cảm ơn siêu mẫu Minh Tú khi đã tận tình chỉ bảo và truyền lửa cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, để nàng Hậu từ một “tay mơ” gà mờ lóng nga lóng ngóng trên sàn catwalk trở thành một trong những thí sinh có màn trình diễn xuất sắc nhất Miss World 2021. Hoa hậu “gặt lúa” ngày nào đã vươn mình trở thành Top 13 Miss World 2021 trong sự tự hào, mãn nhãn của fan sắc đẹp nước nhà.

Và show diễn của NTK Lê Thanh Hòa chính là sàn catwalk đầu tiên mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà sải bước với vai trò là một Top 13 Miss World 2021.

Những bước catwalk uyển chuyển đẹp mê lòng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà (Nguồn: Thế giới hoa hậu).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm trắng đính lông vũ khoe trọn đôi chân thon dài trứ danh, cùng bờ vai trần mềm mại, sắc vóc của nàng hậu khiến dân tình phải ná thở khi ngắm nhìn. Khác xa với những lần catwalk lóng ngóng, ngô nghê của ngày trước, nàng Hậu của chúng ta kiêu sa, xinh đẹp tuyệt trần tự tin thể hiện trình catwalk xuất thần trước cả ngàn ánh mắt dõi theo.

Ngay từ khi bước ra sàn catwalk, công chúng đã ngẩn ngơ trước nhan sắc, thần thái và những bước di chuyển của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk tại show “Sa Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan ngất lịm trước khả năng catwalk uyển chuyển tại show diễn của NTK Lê Thanh Hòa.

Màn trình diễn của Đỗ Thị Hà lập tức gây bão khắp mạng xã hội, đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và NTK Adrian Anh Tuấn cũng không kìm lòng được.

Ngay từ khi tổng duyệt trước giờ G, Đỗ Thị Hà đã rất thần thái và chuyên nghiệp. Nàng Hậu dù ăn diện rất thoải mái chỉ quần shorts và áo phông nhưng vẫn thể hiện được trình catwalk điêu luyện. Nàng Hậu bước đi chắc chắn, đánh hông uyển chuyển và phô diễn đôi chân đẹp không tỳ vết của mình.

Nếu không có sự chỉ dạy của siêu mẫu Minh Tú sẽ không thể có một Đỗ Thị Hà tự tin và quyến rũ đến nhường này, càng không thể có một đại diện Việt Nam lọt Top 13 của Miss World 2021.

Thoát kiếp lóng ngóng", Đỗ Thị Hà  - Ảnh 6.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở thời điểm hiện tại sau khi đã được rèn luyện, đã vừa đủ độ “chín” để có thể đáp trả lại tất cả những mũi rìu chĩa vào cô trong quãng thời gian vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm ấy.

https://afamily.vn/thoat-kiep-do-nhu-go-do-thi-ha-tu-tin-mo-man-show-thoi-trang-doi-chan-tru-danh-quet-sach-san-catwalk-20220408235227861.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây