Thương hiệu túi xách MarhenJ được ưa chuộng bởi diễn viên Kang Min Ahn mở cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam

0
78

Ngày nay, nhu cầu sử dụng những sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường đang trở thành xu thế. Nhận thấy được nhu cầu này tại thị trường Việt Nam, công ty cổ phần Maison đã ký hợp đồng phân phối thương hiệu Marhen.J – một nhãn hiệu túi xách “thuần chay”, nhằm thoả mãn nhu cầu “thời trang vì môi trường” của giới mộ điệu Việt Nam.

Marhen.J được ra mắt vào tháng 1/2015 tại Hàn Quốc. Nắm bắt được xu thế thời trang bền vững của thế giới, Marhen.J đã lấy đó làm giá trị cốt lõi cho các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó vẫn đề cao tính thời trang và ứng dụng mạnh mẽ trong từng sản phẩm.

Thương hiệu túi xách MarhenJ được ưa chuộng bởi diễn viên Kang Min Ahn mở cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thời trang “thuần chay” (vegan fashion) được bắt nguồn từ chiến dịch Veganuary (người tham gia duy trì chế độ ăn chay trong 1 tháng), xu hướng thời trang sử dụng nguyên liệu sợi len, thực vật, lông nhân tạo, da giả,…

Do đó, những sản phẩm của Marhen.J luôn đề cao việc chọn lựa nguyên vật liệu sản xuất, cụ thể là vải canvas, da nhân tạo… cho các sản phẩm của mình.

Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Marhen.J còn được ưa chuộng trên toàn châu Á. Các hệ thống cửa hàng của thương hiệu hiện có mặt tại: Seoul, Singapore, Jakarta và mới nhất là Việt Nam, với gương mặt đại diện là diễn viên Kang Min Ahn.

Thương hiệu túi xách MarhenJ được ưa chuộng bởi diễn viên Kang Min Ahn mở cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tên thương hiệu túi xách Marhen.J được đặt theo từ “margen” trong tiếng Tây Ban Nha, nghĩa là điềm tĩnh và thư giãn. Đúng như tên gọi, những chiếc túi của Marhen.J được thiết kế theo phong cách tối giản không cầu kỳ, phức tạp, đa dạng kích thước, gam màu hiện đại và tính ứng dụng cao phù hợp với mọi phong cách thời trang và hoàn cảnh sử dụng của khách hàng.

Hơn hết, “mẹ đẻ” của các dòng túi nhà Marhen.J là nhà thiết kế Kim Hyun Hee – người từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo, chỉ đạo nghệ thuật cho các nghệ sĩ Kpop, đó là lý do các thiết kế của Marhen.J dù đơn giản nhưng vẫn thời thượng.

Nhắc đến Marhen.J không thể bỏ qua dòng túi xách Rico, đây là một trong những dòng túi xách đầu tiên nhà sản xuất cho ra mắt thị trường. Dòng túi Rico nổi tiếng với nguyên liệu vải canvas chống nước. Rico còn được sử dụng thêm nguyên liệu thân thiện với môi trường như sợi cellulose được lấy từ vỏ cây, vải linen từ cây lanh, da thuần chay…

Thương hiệu túi xách MarhenJ được ưa chuộng bởi diễn viên Kang Min Ahn mở cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, kích thước của chiếc túi Rico cũng đa dạng, từ nhỏ gọn cho đến kích thước có thể đựng vừa laptop… mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chiếc túi có dạng hình hộp chữ nhật, không chỉ đa dạng về gam màu hiện đại, mà còn chú trọng tiện dụng, với thiết kế có khoá kéo zip đóng mở ngăn chính và và thiết kế có nút bấm, quai cầm gập đôi để có thể xách và dây đeo vai tháo rời tiện lợi cho khách hàng khi cần. Thiết kế đơn giản nhưng lại phù hợp với mọi phong cách thời trang.

Dù đi làm hay đi chơi mà cần đựng ‘cả thế giới’ trong một chiếc túi, Rico chính là sự lựa chọn hàng đầu, vì chiếc túi có khả năng chịu nặng mà form túi vẫn được giữ nguyên.

Ngày 19/02/2022 vừa qua, Marhen.J Việt Nam vừa mới khai trương chi nhánh thứ 2 tại B1 – 28B, Tầng B1, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, HCMC, với sự có mặt của các người nổi tiếng tham gia.

Thương hiệu túi xách MarhenJ được ưa chuộng bởi diễn viên Kang Min Ahn mở cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam - Ảnh 5.

Các sản phẩm của Marhen.J được Công ty Maison phân phối tại thị trường Việt Nam, đảm bảo luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất.

Khách hàng mua trực tiếp sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Marhen.J Việt Nam: L03 – 13, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1 (028 3821 0593), B1 – 28B, Tầng B1, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, HCMC. (028 35356485). Mua online tại: www.maisononline.vn, hoặc qua ứng dụng mua sắm Lazada.

Hệ thống cửa hàng Marhen.J tại Việt Nam:

L03 – 13, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1 (028 3821 0593)

B1 – 28B, Tầng B1, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, HCMC. (028 35356485)

Phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam bởi Maison

https://afamily.vn/thuong-hieu-tui-xach-marhenj-duoc-ua-chuong-boi-dien-vien-kang-min-ahn-mo-cua-hang-thu-2-tai-viet-nam-20220405120035024.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây