Tìm hiểu nguyên nhân khiến dây áo lót bị lỏng, tuột

0
93

Áo ngực không chỉ là phụ kiện che chắn mà còn là công cụ đắc lực giúp chị em phụ nữ thêm phần tự tin và quyến rũ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn áo ngực không phù hợp với hình dáng cơ thể, chúng sẽ ảnh hưởng đến vẻ tươm tất của trang phục ngoài, khiến diện mạo của bạn trở nên thiếu tinh tế.

Nhưng các nàng đừng lo, chuyên gia nội y Corèle sẽ có những gợi ý giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục tình trạng tuột dây áo lót thường gặp. Bạn sẽ không còn phải vướng bận vì sự cố tuột dây áo khi diện chiếc áo lót yêu thích nữa!

Lựa chọn áo ngực phù hợp với cơ thể, ngoại hình sẽ trông tươm tất hơn

Lý do dây áo thường từ chối “hợp tác”?

Cúp áo không vừa bầu ngực

Tìm hiểu nguyên nhân khiến dây áo lót bị lỏng, tuột - Ảnh 2.

Hiểu rõ số đo vòng 1 để có thể chọn chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể

Dây áo bị dư hoặc dài

Theo các chuyên gia về vải, dây áo ngực sẽ dần bị giãn ra theo thời gian cho dù có mặc thường xuyên hay không. Vì thế, mỗi tháng bạn nên thu chỉnh lại độ dài của dây áo lót cho vừa vặn với phần vai. Nếu khi đã kéo ngắn nhưng dây vẫn bị tuột thì rất có thể bạn có cấu trúc vai mang phong dáng hẹp hoặc xuôi. Trong trường hợp này, bạn nên chọn kiểu áo ngực có dây áo vòng chéo hay chữ X sau lưng để giữ mọi chi tiết áo được đúng chỗ.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến dây áo lót bị lỏng, tuột - Ảnh 3.

Đai áo quá rộng

Bạn cũng dễ gặp vấn đề về tuột dây áo nếu đang mặc một chiếc áo ngực có phần đai áo rộng hơn cơ thể. Ngoài việc, khiến phần dây phía sau bị kéo ngược lên gây mất thẩm mỹ, đai áo rộng còn khiến hai dây áo bị kéo ra xa xương bả vai, dẫn đến khả năng cao người mặc sẽ bị tuột dây áo.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến dây áo lót bị lỏng, tuột - Ảnh 4.

Biết rõ số đo vòng lưng để chọn số đo áo ngực phù hợp với cơ thể

Kiểu dáng không hợp dáng ngực

Tìm hiểu nguyên nhân khiến dây áo lót bị lỏng, tuột - Ảnh 5.

Áo ngực bản dây to sẽ phù hợp cho những người có vai ngang

Thật bất tiện khi cứ thỉnh thoảng lại phải luồn tay kéo dây áo ngực lên đúng không? Giờ đây khi đã hiểu nguyên nhân mắc phải tình trạng này thì hãy lắng nghe cơ thể và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình các nàng nhé!

Thời gian cho một chiếc áo ngực mới!

Áo ngực cũng có hạn sử dụng và dây áo của bạn bị tuột xuống có thể là dấu hiệu của việc áo ngực sắp hết hạn sử dụng. Hạn sử dụng của áo ngực có thể khác nhau, và thời hạn này có khả năng sẽ kết thúc sớm nếu đó là chiếc áo ngực bạn yêu thích. Việc mặc thường xuyên hàng ngày, thấm mồ hôi cơ thể trong thời gian dài sẽ khiến nội y sớm hết hạn sử dụng. Các dây áo lúc này sẽ từ từ giãn ra và đây là lúc chắc chắn bạn cần thay chiếc áo mới. Cùng xem qua áo ngực của Corèle để luôn được mặc nội y thoải mái trước lúc dây áo “lên tiếng” bạn nhé!

https://afamily.vn/tim-hieu-nguyen-nhan-khien-day-ao-lot-bi-long-tuot-20220421131021004.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây