Tống Thiến mặc xẻ sâu

0
10

Ngày 25/5, Sina đưa tin nữ diễn viên Tống Thiến tới Pháp tham dự show thời trang Women’s Cruise 2024 với tư cách là Người đại diện thương hiệu Louis Vuitton. Tống Thiến gây ấn tượng với áo xẻ sâu, từ khóa “Tống Thiến táo bạo” cũng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về vóc dáng và phong cách thời trang.

Theo Sina , Tống Thiến đang là đại diện của nhiều thương hiệu thời trang lớn tại Trung Quốc. Nữ diễn viên thể hiện nhiều phong cách khác nhau khi quyến rũ nữ tính, lúc thời thượng, cá tính. Tống Thiến cũng trở thành gương mặt trang bìa của không ít tạp chí hàng đầu tại Trung Quốc.

Tống Thiến mặc xẻ sâu - Ảnh 2.
Tống Thiến mặc xẻ sâu - Ảnh 3.
Tống Thiến mặc xẻ sâu - Ảnh 4.

Trang phục táo bạo của Tống Thiến khi tham dự sự kiện thời trang.

Tống Thiến sinh năm 1987, từng là trưởng nhóm nhạc F(x) với nghệ danh Victoria do công ty giải trí SM thành lập. Sau khi thành công tại Hàn Quốc, cô trở về Trung Quốc hoạt động với tên thật Tống Thiến. Hiện tại, cô chủ yếu đóng phim. 

Thời gian đầu lấn sân sang diễn xuất, Tống Thiến bị chê biểu cảm khoa trương, kém cỏi. Không những vậy, nhờ danh tiếng và địa vị sẵn có, cô thường được giao vai chính. Tuy nhiên, sau nhiều năm cố gắng, hiện tại, diễn xuất của Tống Thiến đã có sự tiến bộ, dần đạt được một số thành tích đáng kể về rating.

Một số bộ phim của Tống Thiến từng chiếu ở Việt Nam như Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Phong khỏi Lạc Dương, Kế hoạch nguồn nhịp tim, Thượng cổ tình ca, Ai cũng biết em yêu anh… Năm 2020, Tống Thiến được chọn làm Nữ thần Kim Ưng biểu diễn tại lễ khai mạc của giải thưởng truyền hình Kim Ưng. Đây là cột mốc cho thấy sự công nhận của công chúng với Tống Thiến trong vai trò diễn viên.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm biểu diễn sân khấu lâu năm, Tống Thiến còn được mời làm giám khảo, huấn luyện viên của các chương trình nghệ thuật.

Danh tiếng của Tống Thiến luôn ở mức ổn định, cô không vướng bê bối về lối sống, đồng thời cũng chưa từng công khai hẹn hò. Tống Thiến từng vướng tin có quan hệ tình cảm với Dương Dương, nhưng nữ diễn viên nhanh chóng phủ nhận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây