Tuệ Quý Phi của Như Ý Truyện xuất chiêu, Kim Thần khó mà độc tôn danh xưng “đệ nhất mặc đẹp phim Trung”

0
95

Nhìn chung, thời trang vốn không phải là thế mạnh của phim Trung khi so với phim Hàn. Xét đến những yếu tố như tính sành điệu, mix&match hay khả năng tạo trend thì những bộ drama Hàn luôn làm tốt hơn cả. Song, Cbiz dường như đã nhận ra điều này và bắt đầu thay đổi, chú tâm vào mảng thời trang của các nhân vật trong phim hơn. 

Nổi bật trong số đó có thể kể đến Kim Thần trong Cô Nàng Lợi Hại. Sau bộ phim này, style của Kim Thần gây sốt không ít, cô còn được gọi là “đệ nhất mặc đẹp phim Trung”. Thế nhưng, sự xuất hiện của Đồng Dao, vốn quen mặt với khán giả qua vai Tuệ Quý Phi trong Hậu Cung Như Ý Truyện có thể sẽ làm Kim Thần phải dè chừng mấy phần.

Trong Cô Nàng Lợi Hại, Kim Thần vào vai Thẩm Tư Di, chủ tịch sở hữu một tờ tạp chí thời trang, vậy nên chắc chắn phong cách của cô nàng phải xứng tầm với nhân vật. Vượt khỏi khuôn mẫu của một cô nàng công sở bình thường, các outfit của Kim Thần mang đậm dấu ấn cá nhân như áo blouse lụa xếp gấp ở cổ, áo len oversized, chân váy dài phối lông, trench coat da, trang sức ánh kim to bản… Nhờ khéo mix&match nên những set đồ Kim Thần mặc luôn rất sành điệu và ưng mắt, thế nhưng nếu bạn không có vóc dáng mảnh dẻ, cao ráo như cô nàng thì sẽ khó mà mặc đẹp. 

Trở lại với Tâm Cư, Đồng Dao tiếp tục phát huy phong độ thời trang đáng khen sau 30 Chưa Phải Là Hết. So với Kim Thần, style của Đồng Dao dịu mắt và dễ ứng dụng hơn nhưng vẫn nổi bật. Thay vì blouse điệu đà tay phồng đã quá quen thuộc, Đồng Dao gây thích thú với chi tiết xếp lớp liền từ tay sang thân áo hay chọn áo điểm những chiếc cúc nổi, bài trí ngẫu hứng. Tương tự đó, chân váy cô chọn cũng sẽ có điểm khác biệt. Cũng là chân váy xếp li nhưng phối màu ombre ấn tượng, chân váy kaki thì được đắp tà chéo, tạo nên tổng thể thanh lịch, nền nã mà không hề bị nhàm chán.

Đồng Dao trong 30 Chưa Phải Là Hết mang đến hình ảnh người phụ nữ trưởng thành, thuần thục và mạnh mẽ. Trang phục trong bộ phim này của Đồng Dao lấy sự thanh lịch, nền nã và nữ tính làm trọng tâm nên có rất nhiều item như blouse cột nơ cổ, suit sáng màu, váy lụa, váy nhún… chị em dễ liên tưởng đến bản thân hàng ngày. 

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây