Tuyển tập các màu son nên “chôn vào dĩ vãng”, các anh chớ dại mua kẻo quay vào ô mất lượt đấy!

0
16

Lễ Tết nói chung và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nói riêng, son môi là món quà được rất nhiều các anh con trai mua tặng chị/mẹ hoặc vợ/người yêu. Trong ma trận bảng màu son môi, sẽ có lúc các anh trở nên luống cuống và bối rối chẳng biết lựa màu nào. Thôi thì, chỉ cần đừng chọn phải các tông màu dưới đây, thì chắc chắn món quà sẽ trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều!

1. Son màu hồng neon

Không thể phủ nhận, son màu hồng neon rất sống động và rực rỡ. Chỉ tiếc là không phải ai cũng có thể “cân” được em ý! Chính vì vậy, khi diện lên dễ khiến bản thân trở nên quê mùa, sến súa đậm chất “cải lương”. Hầu hết các chị em đều đồng ý tiễn màu son này về quá khứ từ rất lâu rồi. Vậy nên, các anh đừng dại mua phải kẻo đến lúc bị các chị “lườm cháy mặt” đừng hỏi vì sao nhé!

2. Son màu tím

Ngắm xong bức ảnh dưới đây, có lẽ các anh cũng phải tự thốt lên “ối giời ơi” với màu son này. Thế mới bảo, mua son không phải cứ nhắm mắt chọn bừa được đâu nhé ạ! Vì “sai 1 ly” là dễ đi luôn cả nghìn dặm luôn đó.

3. Son màu hồng bóng, màu cam chóe

Đây là 2 màu son từng có thời gian làm mưa làm gió, khiến phái nữ phát cuồng. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện từ thời “ơ kìa”! Hiện tại đã là năm 2023, các anh nếu không muốn quay vào ô mất lượt thì đừng mua son màu này. Thay vào đó, hãy hỏi người bán hàng về những cái tên như: son cam cháy, son cam đất, son hồng san hô…

4. Son nude bợt

Trong ảnh, là “nữ thần” Jisoo (BLACKPINK). Nức tiếng xinh đẹp là thế mà nàng cũng phải “chịu thua” trước màu son nude bợt. Nhìn có giống người vừa mới ốm dậy không cơ chứ! Thế nên, các anh cần hết sức cảnh giác với màu son này và tốt nhất là đừng bao giờ động chạm vào nó kẻo chị em sẽ hờn dỗi lắm đấy!

Tuyển tập các màu son nên chôn vào dĩ vãng, các anh chớ dại mua kẻo quay vào ô mất lượt đấy! - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây