Venesa ra mắt trung tâm chăm sóc sắc đẹp thứ 12

0
89

Sau nhiều tháng chuẩn bị, Ngày 28 tháng 4 năm 2022 Venesa Khai Trương Trung Tâm Thứ 12, Toạ lạc tại địa chỉ số 136 -138 Hùng Vương, phường 2, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Venesa là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Thương hiệu Venesa luôn tận tâm trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình, cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Sứ mệnh của Venesa là giúp hàng triệu khách hàng ngày càng hoàn thiện bản thân mình và tự tin yêu đời hơn. Từ đó, lấy uy tín và chất lượng dịch vụ để Venesa làm mục tiêu phát triển mở rộng thương hiệu.

Venesa ra mắt trung tâm chăm sóc sắc đẹp thứ 12 - Ảnh 2.

Đội ngũ các chuyên gia làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm. Khả năng chuyên môn cao cùng với sự chăm chút và trách nhiệm với khách hàng của mình, đội ngũ chuyên gia tại đây chắc chắn sẽ tạo được niềm tin yêu đến từ những vị khách khó tính nhất.

Ngoài ra, sự kiện ra mắt Trung Tâm thứ 12 – Venesa Hùng Vương đón tiếp nhiều vị khách quý đên tham dự sự kiện và cũng đón tiếp nhiều ngôi sao và khách mời nổi tiếng.

Venesa ra mắt trung tâm chăm sóc sắc đẹp thứ 12 - Ảnh 3.

Đến với sự kiện khai trương, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà ưu đãi và những quà tặng hấp dẫn đặc biệt chỉ có trong tuần lễ mở cửa đầu tiên.

Venesa ra mắt trung tâm chăm sóc sắc đẹp thứ 12 - Ảnh 4.

Venesa luôn luôn lắng nghe và nâng cao chất lượng dịch vụ gửi đến từng khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng luôn đồng hành cùng sự phát triển của Venesa trong trong suốt thời gian vừa qua.

Hẹn gặp quý khách hàng tại Trung Tâm Venesa trên toàn quốc!

https://afamily.vn/venesa-ra-mat-trung-tam-cham-soc-sac-dep-thu-12-20220429181342418.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây