Dược phẩm Hoa Linh phát động chiến dịch “20 triệu phụ nữ phụ khoa đúng cách – Hạnh phúc trọn vẹn”

0
24

Lễ phát động chiến dịch “20 triệu phụ nữ phụ khoa đúng cách – Hạnh phúc trọn vẹn”

Nhằm góp phần thực hiện mục tiêu, chiến dịch “20 triu ph n ph khoa đúng cách – Hnh phúc trn vn” xây dựng chuỗi hoạt động tư vấn, hội thảo truyền thông cách chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ở độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi tại các thành phố trên cả nước. Bên cạnh đó, chiến dịch còn cung cấp các buổi chia sẻ kiến thức giữa hội viên trong Hội Liên hiệp Phụ nữ.

Chiến dịch được phát động với mục tiêu giúp hàng triệu phụ nữ các độ tuổi khác nhau trên cả nước được tiếp cận và trang bị những kiến thức đúng đắn, hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe phụ khoa từ đó nâng cao sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống.

Dược phẩm Hoa Linh phát động chiến dịch 20 triệu phụ nữ phụ khoa đúng cách – Hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 2.

Khách tham dự chăm chú lắng nghe phần trình bày của báo cáo viên

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung – Dược sĩ, Giám đốc ngành hàng Mỹ phẩm và các thực phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh – Đại diện nhãn hàng Dạ Hương.

Dược phẩm Hoa Linh phát động chiến dịch 20 triệu phụ nữ phụ khoa đúng cách – Hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 3.

Đại diện Đại diện nhãn hàng Dạ Hương – Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh trao đổi về mục đích nhân văn của chiến dịch

“Dược phẩm Hoa Linh và nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương với mục tiêu hoạt động hướng đến việc nâng cao nhận thức của phụ nữ về chăm sóc sức khỏe sinh sản, chúng tôi rất vinh dự được đồng hành và hợp tác cùng Bộ Y tế Việt Nam trong chiến dịch rất ý nghĩa này.

Với kinh nghiệm 20 năm đồng hành hỗ trợ các dự án như Vì Mẹ và Bé – Vì tầm vóc Việt; MSI Việt Nam (Bluestar), các hoạt động khám và truyền thông sức khỏe sinh sản tại cộng đồng, chăm lo sức khỏe học đường… chúng tôi tin rằng chiến dịch “20 triệu phụ nữ phụ khoa đúng cách – Hạnh phúc trọn vẹn” sẽ triển khai thành công, nhất là khi chiến dịch có sự hỗ trợ chuyên môn cao từ Bộ Y tế Việt Nam và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đồng thời, đây cũng là bước tiến quan trọng góp phần hiện thực hóa sứ mệnh của Dạ Hương là mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ trên khắp Việt Nam.”

Khi triển khai thực hiện, chiến dịch “20 triệu phụ nữ phụ khoa đúng cách – Hạnh phúc trọn vẹn” mong muốn đóng góp vào kế hoạch hành động quốc gia về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Theo đó, trong giai đoạn 2024-2026, chiến dịch đặt mục tiêu tăng cường các buổi truyền thông, tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và sinh viên, mở rộng địa bàn ra toàn quốc. Hướng tới mỗi cá nhân sẽ chủ động chia sẻ và truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cộng đồng. Từ đó góp phần mang lại sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ trên khắp Việt Nam.

Về Dược phẩm Hoa Linh

Dược phẩm Hoa Linh là công ty Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập năm 2001, mang đến nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ các dược liệu, thảo dược quý của Việt Nam, kết hợp công nghệ khoa học hiện đại, được thúc đẩy bởi một mục đích: nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.  Công ty hiện sở hữu hai nhà máy hiện đại với dây chuyền sản xuất Mỹ Phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP và dây chuyền sản xuất sữa đạt Chứng nhận hệ thống quản lý ISO 22000: 2018, HACCP CODE: 2003.

Về Dạ Hương

Dạ Hương là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam. Kết tinh trong mỗi sản phẩm Dạ Hương là tâm huyết và nỗ lực bền bỉ với sứ mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ trên khắp Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây