TP HCM: Cô gái 18 tuổi quê Đồng Tháp xông thẳng vào bệnh viện nhờ cấp cứu

0
14

Trước đó, vào lúc 0 giờ 35 phút ngày 25-12, cô gái này cảm thấy mệt và khó thở nhiều nên tự vào luôn Khoa Cấp cứu của bệnh viện, trên người không mang theo bất cứ một giấy tờ tùy thân nào.

Cô gái đang thở máy, tiên lượng nặng.

Bệnh viện ghi nhận được thông tin ban đầu tên là Nguyễn Ngọc Bích (sinh năm 2004, ngụ tại xã Thường Phước 1, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp).

Sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, người bệnh được chẩn đoán: Sốc nhiễm trùng, suy hô hấp, viêm phổi cộng đồng nặng, theo dõi virus chưa loại trừ.

Khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện Thành phố Thủ Đức đã cố gắng điều trị tích cực cho người bệnh. Tình trạng sức khỏe hiện tại mê an thần, thở máy. Tuy nhiên, tiên lượng nặng, cần theo dõi liên tục và cũng rất cần một người thân chăm sóc hỗ trợ người bệnh trong lúc này.

Bệnh viện Thành phố Thủ Đức xin thông báo ai là người nhà của người bệnh trên hoặc có bất kỳ thông tin gì về người bệnh xin mời đến Khoa Hồi sức tích cực chống độc hoặc liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác Xã hội của bệnh viện (số 29 Phú Châu, phường Tam Phú, TP Thủ Đức, TP HCM), điện thoại: 0962.534.646.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây