Tập đoàn P&G được vinh danh tại nhiều giải thưởng nhờ thành tích phát triển bền vững

Ở trong

Vừa qua, trong sự kiện thường niên “Sức mạnh nhân đạo” năm 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những tổ chức, cá nhân đóng góp tích cực cho hoạt động nhân đạo và phong trào chữ thập đỏ, với sự tham dự của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến, tập đoàn P&G tại Việt Nam là một trong 20 doanh nghiệp được vinh danh vì những đóng góp nổi bật cho công tác an sinh xã hội, phát triển bền vững.

Trong gần ba thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn P&G đã luôn khẳng định cam kết trở thành nguồn lực tăng trưởng và đóng góp tích cực cho cộng đồng, tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế, môi trường và xã hội. Trong năm 2023, ngoài ghi nhận cao quý của Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ, doanh nghiệp còn được liên tiếp vinh danh tại hàng loạt giải thưởng uy tín khác do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng với nhiều dự án nổi bật.

Đại diện công ty P&G Việt Nam nhận giải thưởng AmCham CSR Awards lần thứ 7 liên tiếp

Trong đó, Công ty P&G Việt Nam vinh dự tiếp tục nhận giải thưởng AmCham CSR Awards lần thứ 7 liên tiếp từ Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đồng thời, doanh nghiệp đã được xướng tên tại sự kiện giải thưởng AmCham ESG Impact Showcase 2023 cho những sáng kiến thúc đẩy bảo vệ môi trường, tạo ra các tác động tích cực cho xã hội và chiến lược quản trị mang lại phát triển bền vững. Trước đó, tại lễ trao giải Saigon Times CSR Awards 2023 do Saigon Times Group tổ chức, tập đoàn cũng được vinh danh trong danh sách 40 doanh nghiệp tiêu biểu có những hoạt động CSR nổi bật và có ý nghĩa, góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Tập đoàn P&G được vinh danh tại nhiều giải thưởng nhờ thành tích phát triển bền vững - Ảnh 2.

P&G Việt Nam được vinh danh tại danh sách 40 doanh nghiệp tiêu biểu có những hoạt động CSR nổi bật

Bà Priyamvada Srivastava, Phó Chủ Tịch – Tổng giám đốc Công ty P&G Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào vì trong nhiều năm qua, các sáng kiến xã hội và phát triển bền vững của P&G Việt Nam đã truyền cảm hứng đến đông đảo người tiêu dùng, đối tác, nhân viên, tạo nên sức mạnh cộng đồng to lớn và cùng nhau mang lại những tác động tích cực lâu dài đến môi trường, con người và xã hội. Sự ghi nhận từ Chính phủ Việt Nam cũng như các tổ chức trong và ngoài nước là nguồn động viên lớn lao để tập đoàn P&G luôn nỗ lực thực thi chiến lược phát triển bền vững toàn diện của chúng tôi tại Việt Nam”.

Là đơn vị đi đầu trong các hoạt động phát triển môi trường trên toàn cầu, tập đoàn P&G đã triển khai nhiều sáng kiến ý nghĩa trọng điểm tại Việt Nam. Trong đó, có các dự án nổi bật như “Vì Bạn Ươm Mầm Một Việt Nam Xanh – Forests For Good”, chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em” với sự hợp tác chiến lược với Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Các sáng kiến này đã truyền cảm hứng cho cộng đồng, nâng cao kiến thức bảo vệ môi trường, tiên phong kết nối người tiêu dùng, nhân viên, đối tác cùng chung tay hành động tích cực và ý nghĩa. Trong giai đoạn 1 của chương trình “Vì Bạn Ươm Mầm Một Việt Nam Xanh – Forests For Good”, hơn 6.500 cây lâm nghiệp có giá trị đã được trồng, góp phần phủ xanh các khu vực rừng trọng điểm như rừng Xuân Liên, rừng Cà Mau, rừng Đồng Nai. Chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em đã cung cấp hơn 90 triệu lít nước uống sạch cho gần 150.000 hộ gia đình tại hơn 10 tỉnh thành bị thiếu nguồn nước sạch, đặc biệt là ở những khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nặng nề nhất.

Tập đoàn P&G được vinh danh tại nhiều giải thưởng nhờ thành tích phát triển bền vững - Ảnh 3.

Tập thể P&G Việt Nam tham gia trồng rừng bảo vệ môi trường

Tập đoàn P&G tại Việt Nam cũng là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc thực thi trao quyền cho phụ nữ, góp phần thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam trong nhiều năm liên tục qua những dự án chiến lược hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước như Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, WEConnect International, CARE International. Mới đây nhất, tập đoàn đã hợp tác cùng Tổ chức WEConnect International tổ chức “Chương trình Đào Tạo cho Doanh Nhân Nữ” (Women Entrepreneurs Academy – WEA) cho hơn 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ thuộc nhiều ngành nghề, nhằm nâng cao năng lực phát triển kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, đồng thời giúp các doanh nhân nữ phát huy hết tiềm năng của mình trong mọi giai đoạn phát triển sự nghiệp.

spot_img

Phải đọc

Những bài viết liên quan