Thúy Ngân quay cảnh đánh nhau trong suốt 4 ngày, gây choáng nhất là nhảy từ độ cao 100m

Ở trong

Sau những vai diễn ấn tượng trên phim truyền hình, Thúy Ngân chính thức chào sân điện ảnh với Trên bàn nhậu dưới bàn mưu.

Phim xoay quanh một kế hoạch lầy lội của 3 cô gái “siêu quậy” gồm Triệu (Thúy Ngân), Du Lai (Khả Như), và Gạo (Diệu Nhi). Cùng với đó, sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn là mắc xích bí ẩn khiến cho bộ phim càng đáng mong đợi hơn vào mùa lễ hội cuối năm nay.

Trong phim, Thúy Ngân tự thực hiện nhiều cảnh hành động, đáng nói nhất là việc phi thân từ độ cao 100m mà không cần cascadeur. Thúy Ngân cho biết để tạo nên sự khác biệt, nữ diễn viên không ngại chuyện đối mặt với nguy hiểm.

Thúy Ngân đánh nhau trong suốt 4 ngày, gây choáng nhất là nhảy từ độ cao 100m - Ảnh 2.

Thúy Ngân thực hiện nhiều cảnh hành động trong phim mới

Nói về việc quay cảnh hành động, Thúy Ngân chia sẻ: “Đó là những phân cảnh đáng nhớ của tôi. Tôi yêu thích sự liều lĩnh và thử thách, chính vì thế sau mỗi cảnh quay hành động tôi cảm thấy rất đã vì bản thân được thỏa sức vùng vẫy ở một sân chơi mới. Với nhân vật Triệu, cô ấy luôn đấu tranh vì chính nghĩa và mọi thứ Triệu làm đều có lý do.

Với vai diễn này, tôi đã chuẩn bị một sức khỏe tốt để cân trọn những phân cảnh đánh nhau đến tận sáng trong vòng 3 – 4 ngày. Tích lũy kinh nghiệm từ những dự án trước, thân thủ của tôi cũng trở nên nhanh nhạy, uyển chuyển hơn để tạo ra những cảnh phim hành động gay cấn thật chất lượng. Tôi không ngại bị thương hay va chạm nên luôn muốn tự mình thực hiện những cảnh phim đó. Ngoài ra, với tôi Triệu như một người bạn. Mỗi ngày được khám phá nội tâm của cô ấy trên phim trường tôi điều bất ngờ và điều đó khiến tôi mong muốn được chinh phục nhân vật này một cách trọn vẹn nhất”.

Thúy Ngân đánh nhau trong suốt 4 ngày, gây choáng nhất là nhảy từ độ cao 100m - Ảnh 3.

Nữ diễn viên thậm chí còn lao từ độ cao 100m xuống nước mà không cần diễn viên đóng thế

Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng lên tiếng về việc bị so sánh với Diệu Nhi – Khả Như khi cùng tham gia dự án phim điện ảnh: “Với diễn xuất, tôi không quan niệm ai diễn dở hay ai diễn tốt, vì mỗi người sẽ có cách diễn khác nhau, quan trọng là cách diễn của họ hợp với thị hiếu khán giả. Cho nên, tôi đến với nghề diễn xuất bằng tinh thần cầu thị và học hỏi. Tôi mong muốn học hỏi ở các bạn diễn những điều hay nhất và tốt nhất. Ngược lại, tôi tin đồng nghiệp cũng thấy những cái hay từ mình, điển hình là ở các pha hành động.

Tôi biết, phim có 3 nữ chính nên không tránh khỏi việc bị khán giả so sánh. Tuy nhiên, tôi thấy chuyện so sánh giữa các diễn viên cũng thú vị và cần thiết mà. Thậm chí, đây còn là điểm dễ thu hút khán giả”.

Thúy Ngân đánh nhau trong suốt 4 ngày, gây choáng nhất là nhảy từ độ cao 100m - Ảnh 4.
Thúy Ngân đánh nhau trong suốt 4 ngày, gây choáng nhất là nhảy từ độ cao 100m - Ảnh 5.

Bạn diễn của Thúy Ngân trong bộ phim này là Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Diệu Nhi

Trên bàn nhậu dưới bàn mưu dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/12/2023 tại các rạp trên toàn quốc.

spot_img

Phải đọc

Những bài viết liên quan