21 tuổi đã nghỉ hưu và đây là cách tôi kiếm được 1,6 tỷ/tháng mà “không phải làm gì cả”

0
186

Một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện của mình lên TikTok về việc cô ấy đã nghỉ hưu ở tuổi 21 như thế nào. Đó là Lily Zaremba (21 tuổi) đã bỏ học đại học và hiện tại vẫn có thể kiếm được 52 nghìn bảng (1,6 tỷ) một tháng.

Lily đã chia sẻ những mẹo mà cô đã áp dụng để trở nên thành công như hiện tại. Những điều này được cô chia sẻ trên tài khoản TikTok ‘thelilyzaremba’ của mình.

Lily Zaremba đã có thể bỏ học đại học và đang kiếm được sáu con số mỗi tháng.

Lily sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, cô đã phải nỗ lực rất nhiều để có được vị trí như ngày hôm nay. Sau khi bị từ chối khi đi xin việc vào năm 19 tuổi, Lily quyết định mình cần phải làm gì đó để kiếm tiền.

Hai năm trước khi 19 tuổi, tôi làm thêm tại một nhà hàng sushi. Tôi làm 10 giờ một ngày, phục vụ đồ ăn và lau sàn. Tại đây, tôi đã tìm thấy một cơ hội khi biết một người trong công ty giáo dục tài chính. Người đó đã dạy tôi cách đầu tư và quản lý tiền một cách hợp lý. Trong khi theo dõi các chuyên gia này, đồng thời tôi cũng kiếm được tiền. Tôi học hỏi từ họ, tôi trưởng thành và tự xây dựng danh mục đầu tư của mình“, cô gái này chia sẻ.

Hai năm làm việc chăm chỉ, hiện nay Lily đã là người cố vấn cho hàng trăm người trên khắp thế giới về tài chính. “Tôi ở đây để nói với bạn rằng tôi không phải là một cô gái đặc biệt, tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt được kết quả hiện tại. Tôi đã bị người khác cười cợt nhiều lần, tôi đã thất bại nhiều lần, nhưng nếu tôi có thể làm được thì bạn cũng có thể làm được. Bạn có một cuộc đời để sống, hãy sống hết mình”.

Vậy chính xác thì làm cách nào mà Lily kiếm được số tiền lớn như vậy? Cô chia sẻ mình đã đầu tư vào “tiền điện tử, công nghệ trí tuệ nhân tạo Al và cổ phiếu”. Khi được hỏi làm thế nào Lily tạo ra thu nhập lớn như vậy, cô nói rằng: “Tôi đã làm việc chăm chỉ đầu tư từ rất sớm, biết chấp nhận rủi ro và dừng lại đúng lúc để kiếm ít tiền hơn nhưng bảo toàn số vốn của mình“.

Lily Zaremba đã có thể bỏ học đại học và đang kiếm được sáu con số mỗi tháng.

Lily đã nói với người dùng TikTok ba mẹo của cô để tạo ra mức thu nhập mà nhiều người mơ ước.

Mẹo số một – tìm đúng thế mạnh của mình

Ngay cả khi bạn là người làm việc chăm chỉ nhất, nếu bạn làm sai công việc hoặc không đúng môi trường, không quan trọng bạn làm việc chăm chỉ như thế nào, bạn sẽ không bao giờ đạt được vị trí mà bạn mong muốn.

Mẹo số hai – tìm người cố vấn phù hợp

Sự cố vấn giống như một cỗ máy thời gian, nếu bạn đi theo đúng người có thể giúp tạo ra kết quả bạn muốn, một người có thể đưa bạn đến đúng mục tiêu. Hãy làm theo họ và bạn sẽ thấy thành công đến với mình nhanh hơn.

Thứ ba – tìm cách tạo thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động là một điều cần thiết.

LiLy gợi ý có Forex, Crypto, cổ phiếu, tiếp thị liên kết,… Hãy tìm một khoản thu nhập có thể tạo cho bạn thu nhập thụ động, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đây là 3 cách giúp Lily tạo ra thu nhập 6 con số ở tuổi 21. Cô nhấn mạnh: “Nếu tôi có thể làm được, thì bạn cũng vậy“.

Rõ ràng là nhiều người ấn tượng với thành công của Lily, vì cô có hơn 218.000 người theo dõi trên TikTok và 2,4 triệu lượt thích cho chiếc video chia sẻ này.

21 tuổi đã nghỉ hưu và cách tôi kiếm được 1,6 tỷ/tháng mà "không phải làm gì cả" - Ảnh 4.

Lily đã chia sẻ các mẹo của mình trên TikTok để có mức thu nhập khủng và nghỉ hưu sớm ở tuổi 21.

Theo thesun

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây