Bắt tạm giam thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 5 ở Thái Bình

0
91

Chiều ngày 2/5, theo thông tin từ Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam Đoàn Văn Tám (sinh năm 1978, trú xã Đông Long, huyện Tiền Hải; giáo viên trường Tiểu học và THCS Đông Long, xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo Điều 142 Bộ luật hình sự.

Nơi ông Đoàn Văn Tám công tác

Trước đó, ngày 26/4, chị Đ.T.X (36 tuổi, trú xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) làm đơn tố cáo thầy giáo Đoàn Văn Tám (giáo viên chủ nhiệm lớp 5, trường Tiểu học và THCS xã Đông Long) có hành vi xâm hại con gái chị là cháu Ngh.D.A. (11 tuổi) tới cơ quan chức năng huyện Tiền Hải.

Chị X., cho biết, sau khi chị tố cáo, cháu A. con gái chị đã được các đơn vị liên quan đưa đi giám định.Chị X. thông tin thêm, sau khi chị gửi đơn trình báo cơ quan chức năng, gia đình nhà thầy Tám có xuống nhà xin lỗi, mong được tha thứ và được khắc phục hậu quả, tuy nhiên gia đình chị không đồng ý trước đề nghị này.

Đến ngày 25/4, nắm bắt được thông tin qua người thân nên chị X. đã làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.Đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học xã Đông Long cho biết ngay sau khi nắm được thông tin, thầy giáo bị tố cáo có hành vi dâm ô học sinh, nhà trường đã tạm thời cho thầy Tám nghỉ công việc giảng dạy để làm việc với cơ quan chức năng.

Theo chính quyền địa phương, bố mẹ cháu Ngh. D. A. ly hôn khi cháu Anh được 9 tháng, sau đó cháuở cùng mẹ. Lúc còn nhỏ tới năm 10 tuổi cháu ở cùng mẹ trên Hà Nội.

Được biết, vào tháng 3/2020 khi đại dịch Covid bùng phát, trên Hà Nội tạm thời cho các bé ngừng đến trường, mẹcháu đưa cháu về quê ngoại tại thôn Hưng Long Bắc, xã Đông Long, huyện Tiền Hải) ở cùng ông bà ngoại và xin cho cháu theo học tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đông Long và hiện là học sinh lớp 5, do thầy Đoàn Văn Tám làm chủ nhiệm.

https://afamily.vn/bat-tam-giam-thay-giao-hiep-dam-hoc-sinh-lop-5-o-thai-binh-20220502183632747.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây