Bị bắt lỗi đi ngược chiều, bà cô xông đến túm áo CGST đòi trả bằng lái xe: “Tôi bảo anh đưa bằng lái xe đây”

0
89

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ trên MXH mới đây, một người phụ nữ trung tuổi sau khi bị bắt lỗi đi ngược chiều đã không những không hợp tác còn tỏ thái độ hung hăng, tranh cãi qua lại với 2 chiến sĩ CSGT trên khu vực đường Nhà hát lớn (TP Hải Phòng).

Người phụ nữ đi ngược chiều, còn hung hăng túm áo CSGT đòi trả bằng lái xe

Cụ thể, người phụ nữ này vừa túm cổ áo chiến sĩ cảnh sát vừa liên tục hét lớn: “Anh đưa bằng lái xe đây. Tôi bảo anh đưa bằng lái xe đây… Tôi không ăn cắp ăn trộm”.

Người phụ nữ túm cổ áo CSGT và luôn miệng đòi đưa bằng lái xe!

Lúc này, cả 2 chiến sĩ CSGT có mặt ở đó vẫn bình tĩnh khuyên nhủ: Tôi cảnh cáo chị, chị bỏ tay ra, tôi đang mặc sắc phục nhà nước. Chị đang vi phạm giao thông, chúng tôi được tạm giữ bằng lái xe”.

Người phụ nữ thừa nhận lỗi sai song vẫn một mực đòi lấy lại bằng lái xe: “Không tạm giữ gì cả, tôi bảo là tôi sẽ đi theo anh nhưng các anh không được giữ bằng lái xe của tôi… Tôi đang đi ngược chiều nhưng anh đừng có giữ, đưa bằng lái xe đây”.

Những người dân đứng ven đường chứng kiến câu chuyện cũng nhắc nhở người phụ nữ đã sai hoàn toàn và nên giữ thái độ bình tĩnh, hợp tác với lực lượng chức năng.

Được biết, người phụ nữ sau đó đã bị cưỡng chế và đưa về trụ sở làm việc.

https://afamily.vn/bi-bat-loi-di-nguoc-chieu-ba-co-xong-den-tum-ao-cgst-doi-tra-bang-lai-xe-toi-bao-anh-dua-bang-lai-xe-day-20220426121919211.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây