Bị kẻ xấu cướp mất 200 tờ vé số, người phụ nữ khuyết tật khóc tức tưởi vì tủi thân: “Sao khổ dữ vậy trời”

0
75

Vụ việc một đối tượng cướp giật vé số của người phụ nữ khuyết tật xảy ra tại khu phố 1, phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương khiến nhiều người chú ý.

Bị kẻ xấu giật mất 200 tờ vé số, người phụ nữ khuyết tật khóc nức nở

Trong đoạn clip, người phụ nữ gầy gò vừa khóc mếu vừa phân trần cho biết, khi chị đang bán vé số thì một thanh niên đi xe máy màu đen không rõ biển số dừng xe mua vé số.

Chị đưa cọc vé số khoảng 200 tờ cho đối tượng này chọn mua. Nam thanh niên này sau khi lựa 15 tờ đã đưa 200.000 đồng cho chị trả lại tiền thừa. Thế nhưng lợi dụng lúc người phụ nữ loay hoay lấy tiền trả lại, đối tượng đã giật cọc vé số rồi tăng ga bỏ chạy.

Nhìn hình ảnh này, ai cũng cảm thấy xót xa.

“Sao khổ dữ vậy trời! Năm ngoái cũng bị giật, năm nay cũng bị giật nữa. Nó giật mất 200 tờ luôn, trời ơi, chết luôn rồi”, người phụ nữ mếu máo khóc giữa đường.

Người phụ nữ vì quá đau lòng mà bật khóc nức nở. Khi xảy ra sự việc không có người dân nào chứng kiến, chỉ đến khi người phụ nữ kêu lên thì mọi người mới biết và đến hỏi thăm tình hình.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 31/3 tại khu phố 1, phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ cũng đã đến công an trình báo về vụ việc.

https://afamily.vn/bi-ke-xau-cuop-mat-200-to-ve-so-nguoi-phu-nu-khuyet-tat-khoc-tuc-tuoi-vi-tui-than-sao-kho-du-vay-troi-20220331203401636.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây