Cầm hung khí hung hăng định đập ô tô, thanh niên bị tài xế nhấn ga rượt đuổi, tông liên tiếp vào cả người và xe

0
98

Theo những gì đoạn clip của một người dân đăng tải, hai chiếc xe dường như có xích mích từ trước và đến khi chiếc xe đen chặn đầu được chiếc xe trắng phía sau mọi việc mới được đẩy lên cao trào.

Cầm hung khí hung hăng đập ô tô, thanh niên bị tài xế nhấn ga rượt đuổi

Trong đoạn clip được ghi lại, tài xế xe đen, người điều khiển chặn chiếc ô tô trắng đã có những phản ứng khá nóng nảy khi cầm gậy đập vỡ kính chắn gió chiếc xe có xích mích sau một hồi đứng nói chuyện.

Sau 1 cú đánh, tài xế xe trắng bất ngờ rồ ga tông thẳng về phía đối phương.

Trước phản ứng đập vỡ kính chắn gió của thanh niên, người điều khiển xe trắng đã có màn “hồi đáp” khiến tất cả không khỏi rùng mình

Thấy vậy nam thanh niên bỏ chạy tán loạn rồi vội vã leo lên ghế lái xe ô tô đen để lánh nạn. Chưa dừng lại, tài xế xe trắng đánh lái tiếp tục truy đuổi. Sau đó, tài xế tông nhiều cú liên tiếp vào đuôi, hông và đầu xe đối phương bất chấp nguy hiểm. Những cú va chạm mạnh khiến hai xe vỡ nát phần vỏ bên ngoài. Một người đàn ông đứng gần đó chứng kiến sự việc đã sợ hãi nhanh chóng tránh xa hiện trường.

Đoạn clip kết thúc khi chủ nhân xe đen tiếp tục đuổi theo mà chưa rõ kết cục của sự việc sẽ diễn biến thế nào.

Theo dõi đoạn clip ghi lại sự việc, nhiều người đã tỏ ra vô cùng kinh sợ trước màn đối đầu này. Phần lớn cho rằng, cả 2 người tài xế này đều vô cùng nóng giận trong cách xử lý tình huống.

Hiện chưa địa điểm xảy ra sự việc và đôi bên sẽ kết thúc ra sao, song hiện đoạn clip này vẫn đang gây chú ý trên các diễn đàn xã hội.

https://afamily.vn/cam-hung-khi-hung-hang-dinh-dap-o-to-thanh-nien-bi-tai-xe-nhan-ga-ruot-duoi-tong-lien-tiep-vao-ca-nguoi-va-xe-20220408085819876.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây