Cô gái gào phát hiện thi thể người đàn ông bị bịt miệng, trói chặt chân tay nổi trên sông là cha mình

0
78

Ngày 20/4, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện trên sông Gò Tre (đoạn qua xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ).

Thi thể người đàn ông bị bịt miệng, trói chặt tay chân nổi trên sông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h15 cùng ngày, người dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể một nam giới bị trói chặt, nổi trên sông Gò Tre (chảy về sông Bàn Thạch) nên trình báo cho cơ quan chức năng.

Một số người dân cho biết, thi thể người đàn ông bị bịt miệng, trói chặt chân tay. Nạn nhân khoảng 45-55 tuổi, mặc áo thun tay ngắn màu xanh dương, quần màu đen. Có thể nạn nhân đã tử vong khoảng 1-2 ngày trước.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông H.X. (52 tuổi, người địa phương). Khu vực phát hiện thi thể cách nhà nạn nhân khoảng 2 km.

Trưa cùng ngày, con gái nạn nhân có mặt tại hiện trường gào khóc, xác nhận người đàn ông tử vong là cha của mình. “Cha em rời khỏi nhà từ trưa 19/4 và không về nhà. Khi đi, cha vẫn mặc bộ đồ xanh, quần lửng”.

Vụ việc đàng được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

https://afamily.vn/co-gai-gao-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-bi-bit-mieng-troi-chat-chan-tay-noi-tren-song-la-cha-minh-20220420155855756.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây