Cô gái rút “hàng nóng” đâm người giữa đường để xử lý mâu thuẫn

0
99

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về một mâu thuẫn xảy ra tại Bạc Liêu. Đáng nói, cách thức giải quyết mâu thuẫn của nhóm người khiến tất cả lạnh gáy.

Cô gái cầm dao hung hăng tấn công người tại Bạc Liêu

Theo đoạn clip đăng tải, một nhóm gồm 3 – 4 người trong đó có 2 cô gái tụ tập bên đường để nói chuyện. Tuy nhiên, quá trình nói chuyện 2 bên xảy ra tranh cãi gay gắt và dẫn đến bạo lực.

Trong đó có một cô gái mặc áo đen bất ngờ rút ra một hung khí sắc nhọn giống như dao và lao vào tấn công nhóm còn lại. Dù đã có không ít người xung quanh chứng kiến vụ việc và ra sức can ngăn, nhưng người phụ nữ vẫn không ngừng cầm hung khí và lao về phía trước.

Chứng kiến cảnh tượng này khiến người xem vây quanh không khỏi hoang mang, kinh hãi.

Cô gái rút ra vật giống dao lao vào tấn công người phụ nữ nhóm khác. Ảnh cắt từ clip.

Hai nhóm người sau đó hỗn chiến ngày một đông hơn, mấy người ở nhóm còn lại cũng đáp trả lại trước sự tấn công của cô gái áo đen. Thấy hành vi nguy hiểm của nhóm người, nhiều người đã vào căn ngăn nhưng phải mất một thời gian khá lâu, những người xung quanh mới có thể tách nhóm “hỗn chiến” này ra và giải tán đám đông.

Dù chưa rõ nguyên nhân gây ra mâu thuẫn là gì nhưng việc dùng hung khí, hành hung người khác như vậy không những gây nguy hiểm cho tính mạng con người mà còn là hành vi vi phạm pháp luật, gây mất an ninh, trật tự công cộng.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút được sự chú ý của nhiều người.

https://afamily.vn/co-gai-rut-hang-nong-dam-nguoi-giua-duong-de-xu-ly-mau-thuan-2022042323522976.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây