Công an Bình Dương công bố móng tay giả của thi thể nữ không nguyên vẹn

0
9

Tối 26/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra vụ chết người chưa rõ nguyên nhân phát hiện ngày 24/5 tại khu tái định cư Gò Sở, tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện trên bàn tay của thi thể có gắn 2 móng tay giả và thu giữ 1 túi xách du lịch màu đỏ đã bị cháy. Kết quả điều tra đến nay xác định nạn nhân là nữ giới, có độ tuổi từ 30 đến 35, có chiều cao khoảng 1,55m đến 1,59m.

2 móng tay giả của nạn nhân

Do đó, Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến toàn bộ cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh nếu người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có các đặc điểm giống các phần thi thể được thu giữ nêu trên thì cung cấp cho cơ quan Công an.

Công an Bình Dương công bố móng tay giả của thi thể nữ không nguyên vẹn - Ảnh 2.

Chiếc túi xách màu đỏ bị cháy chứa một phần thi thể của nạn nhân

Bên cạnh đó, nếu các địa điểm kinh doanh, mua bán; phòng trọ; nhà riêng, nhà cho thuê; cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối cũng cần nhanh chóng thông báo đến cơ quan Công an để phục vụ điều tra.

Ngoài ra, cơ quan chức năng sẽ khen thưởng xứng đáng cho người cung cấp thông tin cho cơ quan Công an đồng thời giữ bí mật thông tin người cung cấp.

Công an Bình Dương công bố móng tay giả của thi thể nữ không nguyên vẹn - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án

Hiện Công tỉnh Bình Dương đã được Cục cảnh sát Hình sự Bộ Công an hỗ trợ điều tra, truy tìm tung tích nạn nhân.

Cơ quan chức năng đề nghị người dân khi phát hiện các thông tin nêu trên cần cung cấp ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: 615, đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; số điện thoại trực ban 02743.824.087 hoặc liên hệ trực tiếp ĐTV Hồ Long An – SĐT: 0964.178.239.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây