Công an Hà Nội làm rõ hành vi lăng mạ CSGT tại chốt đo nồng độ cồn

0
23

Ngày 22/12, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) phối hợp với Phòng CSGT Công an Hà Nội củng cố hồ sơ và làm rõ các yếu tố liên quan để xem xét xử lý hình sự người phụ nữ lăng mạ cán bộ CSGT tại chốt kiểm tra nồng độ cồn về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cùng ngày, Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) mời người phụ nữ này là bà Đ.H.N. (ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) lên làm việc.

Bà N. tại cơ quan công an.

Tại đây, bà N. khai nhận vào đêm 20/12, giữa bà và chồng là ông N.V.D. (SN 1961) xảy ra tranh cãi. Lúc này, họ cùng đi trên chiếc Mercedes biển kiểm soát 30E trên đường Láng. Khi bị CSGT kiểm tra và xác định ông D. có nồng độ cồn ở mức 0,093 mg/l khí thở, người phụ nữ này liên tục chửi bới, lăng mạ tổ công tác.

“Khi đó tôi cùng chồng đều đã sử dụng rượu bia lại kèm nỗi bức xúc vì trước đó chúng tôi đã tranh cãi nên tôi không kiềm chế được”, bà N. nói.

Sau khi xem lại hình ảnh mình to tiếng với tổ công tác, người phụ nữ này nói không ngờ mình đã có những lời lẽ như vậy. Bà Đ.H.N. cũng khẳng định bản thân không đủ tỉnh táo khi làm việc với cảnh sát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây