Đôi nam nữ xông vào nhà chửi bới, hành hung người lớn tuổi, biết được mối quan hệ ai nấy càng thêm phẫn nộ

0
74

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hành vi xông vào nhà, hành hung dã man người đàn ông lớn tuổi của đôi nam nữ.

Đôi nam nữ xông vào nhà chửi bới, hành hung người đàn ông lớn tuổi

Theo nội dung đoạn clip đăng tải ghi lại cho thấy, sự việc diễn ra vào khoảng 11h45 ngày 1/5/2022. Thời điểm này cổng sắt ngôi nhà được khoá trái, bên ngoài là một thanh niên cố mở cửa xông vào, phía trong sân, một người phụ nữ ôm chặt một người đàn ông lớn tuổi ngăn không cho người này di chuyển ra cổng.

Tuy nhiên, sau ít giây, thanh niên đã mở được cổng, xông thẳng vào nhà, lao về phía người đàn ông lớn tuổi hành hung tới tấp. Sau đó, một người phụ nữ từ đâu bất ngờ xông vào, lao thẳng đến bậc tam cấp nơi có người đàn ông và người phụ nữ lớn tuổi đang đứng. 

Nam thanh niên lao vào đánh người đàn ông lớn tuổi

Đôi nam nữ xông vào nhà hành hung, chửi bới người đàn ông lớn tuổi, biết được mối quan hệ ai nấy càng phẫn nộ - Ảnh 3.

Nhiều người xung quanh chứng kiến sự việc đã can ngăn nhưng không thành.

Trong lúc xô xát, người đàn ông lớn tuổi bị ngã đập đầu xuống nền nhà rồi ngất lịm. Chứng kiến cảnh này, những người xung quanh đã hô hoán mọi người đến xem tình hình của người đàn ông lớn tuổi còn đôi nam nữ thì nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Đoạn clip được đăng tải lên MXH cùng thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng, đôi nam nữ là vợ chồng, còn nạn nhân là người bố. Điều này càng khiến dư luận vô cùng phẫn nộ, bức xúc. 

Được biết, người đàn ông lớn tuổi sau đó được đưa vào bên trong nhà, chưa rõ tình hình sức khoẻ ra sao.

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân sự việc là gì, song đoạn clip được đăng tải lên MXH đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

https://afamily.vn/doi-nam-nu-xong-vao-nha-chui-boi-hanh-hung-nguoi-lon-tuoi-biet-duoc-moi-quan-he-ai-nay-cang-them-phan-no-20220505163037693.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây