Đưa bé gái 3 tháng tuổi bị người tình của mẹ bạo hành vào Trung tâm bảo trợ xã hội chăm sóc

0
28

Ngày 26-4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, bé gái N.N.T.C (đến nay 4 tháng tuổi) đã hoàn toàn bình phục những gì thương tích, có thể xuất viện. Trước mắt, bé gái sẽ được giao cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh chăm sóc.

Bé T.C đã hoàn toàn bình phục sau một tháng được các y bác sĩ chữa trị, chăm sóc. Ảnh T.V.

Sở dĩ có việc này là vì gia đình bên nội và ngoại không nhận chăm sóc bé. Còn mẹ bé là N.P.H.A (22 tuổi, ngụ phường 3, TP Đà Lạt) cũng là người liên quan đến vụ việc bé gái bị bạo hành. Hơn nữa, thời điểm xảy ra vụ việc, N.P.H.A cùng người tình là Trần Hoài Thương (32 tuổi, ngụ phường 2, TP Đà Lạt) dương tính với ma túy.

Do đó, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh sẽ chăm sóc cho bé gái đến khi cơ quan chức năng tìm được phương án thích hợp.

Trước đó, tối 20-5, bé N.N.T.C được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu với nhiều thương tích nghiêm trọng. Lực lượng y bác sĩ đã khẩn trương cấp cứu và chăm sóc bé gái sơ sinh đến nay mới bình phục.

Vào cuộc điều tra, Công an TP Đà Lạt đã bắt giữ khẩn cấp và khởi tố Trần Hoài Thương để điều tra về hành vi “Giết người” liên quan đến vụ việc bé C. Mẹ bé gái cũng bị tạm giữ lấy lời khai và sau đó cho tại ngoại điều tra.

Đưa bé gái 3 tháng tuổi bị người tình của mẹ bạo hành vào Trung tâm bảo trợ xã hội chăm sóc - Ảnh 3.

Trần Hoài Thương – nghi phạm bạo hành bé N.C.

Theo kết quả điều tra ban đầu, bé C. sinh ngày 25-2-2023. Chỉ khoảng nửa tháng sau sinh thì H.A. và Thương có quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng tại nhà trọ ở phường 1, TP Đà Lạt. Thời gian này, cặp tình nhân thường sử dụng ma túy đá tại phòng trọ.

Sau những lần sử dụng ma túy, nghe bé C. hay quấy khóc thì Thương đã ít nhất 5 lần dùng tay đánh vào đầu, mặt, rung lắc đầu bé C. Đến ngày 20-5, Thương tiếp tục có hành vi bạo hành dã man với bé gái khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây