Hà Nội: Bệnh viện tìm người thân cho bệnh nhân “vô danh” liệt 2 chi

0
17

Ngày 24/11, trao đổi với chúng tôi, đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, đơn vị đang cần liên lạc với người thân của nam bệnh nhân 70 tuổi được đưa đến cấp cứu hơn 1 tuần nay vẫn chưa có người thân đến chăm sóc.

Cụ thể; ngày 14/11/2022 tại khoa Thần Kinh Bệnh viện Thanh Nhàn số 42 phố Thanh Nhàn – phường Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội tiếp nhận Bệnh nhân nam do cấp cứu 115 đưa đến trong tình trạng nguy kịch.

Khu vực cấp cứu

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, người đàn ông này tên là Đỗ Văn Bình, sinh ngày 22/06/1953. Địa chỉ: 29 Ngõ Trạm – Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hiện tại bệnh nhân đang được điều trị tại khoa Thần Kinh Bệnh viện Thanh Nhàn. Các bác sĩ chẩn đoán: 2 chi dưới liệt.

Bệnh viện đã báo Công an và UBND phường Hàng Bông nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được người nhà của bệnh nhân này.

Bệnh viện Thanh Nhàn nơi tiếp nhận bệnh nhân

Bệnh viện Thanh Nhàn nơi tiếp nhận bệnh nhân

Đại diện bệnh viện cho biết, qua thông tin đại chúng, đơn vị thông báo để mọi người giúp đỡ bệnh nhân tìm được người thân.

“Chúng tôi cũng rất mong với những tấm lòng vàng giúp đỡ bệnh nhân. giúp bệnh nhân tìm được thân nhân”, đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, hiện nay các nhân viên y tế cùng các bác sĩ kiêm thêm công việc chăm sóc bệnh nhân.

Ai biết thông tin về bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân, xin vui lòng liên hệ Khoa Thần Kinh. Hoặc, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Thanh Nhàn theo số điện thoại Ths. Bùi Thị Hồng – SĐT 091.2525.363.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây