Khách nữ lén lút trộm tiền ở tiệm làm tóc, nào ngờ bị camera “bóc mẽ” hành vi đáng xấu hổ

0
114

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip được trích xuất từ camera của 1 quán cắt tóc gội đầu khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Nữ khách hàng lén lút trộm tiền ở tiệm làm tóc, camera ghi lại hành vi xấu hổ

Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nữ khách hàng sau khi sấy tóc xong đã đi ra giường gội đầu để rửa tay trước khi ra về. Cùng lúc đó, trên giường cũng có chiếc túi đang để mở.

Người phụ nữ đi làm tóc xong chuẩn bị ra về

Người phụ nữ này mắt không ngừng quan sát xung quanh, thấy nhân viên trong quán đang mải làm tóc cho khách không để ý đã nhanh tay kéo chiếc túi lại gần mình, cầm chiếc khăn che chắn rồi lấy tiền trong chiếc túi ra đặt vào túi của mình. 

Khách nữ lén lút trộm tiền ở tiệm làm tóc, nào ngờ bị camera "bóc" hành vi đáng xấu hổ - Ảnh 3.

Nữ khách hàng lén lút trộm tiền ở tiệm làm tóc mà không ngờ hành vi đáng xấu hổ này đã bị camera an ninh ghi lại

Sau khi đã đóng túi lại cẩn thận, người này ung dung rời đi mà không biết camera an ninh trong tiệm đã ghi lại toàn bộ hành vi đáng xấu hổ của mình.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, ai nấy đều bày tỏ sự bất bình trước hành vi trộm cắp của vị khách ữ trên. Một số khác cũng cho rằng chủ quán đã quá bất cẩn dẫn tới bị mất tiền.

https://afamily.vn/khach-nu-len-lut-trom-tien-o-tiem-lam-toc-nao-ngo-bi-camera-boc-me-hanh-vi-dang-xau-ho-20220428190330102.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây