Làm rõ việc tổ chức cuộc thi người đẹp “chui” ở Quảng Ninh

0
170

Trước đó, dư luận xã hội thông tin từ ngày 2 đến 4/5 tại khách sạn Paradise, thuộc phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long diễn ra cuộc thi sắc đẹp mang tên “Miss Yoga Việt Nam 2022”. Cuộc thi sắc đẹp trên do Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí MC Media (địa chỉ đăng ký ở phường Cổ Nhuế, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) tổ chức, với 31 thí sinh tham gia.

Các pano của sự kiện có gắn logo của Tổng cục Du lịch Việt Nam và logo của nhiều doanh nghiệp tài trợ khác.

Sự kiện được quảng cáo rộng khắp trên mạng xã hội, các pano của sự kiện có gắn logo mang dòng chữ “VietNam -Vẻ đẹp bất tận” của Tổng cục Du lịch Việt Nam và logo của nhiều doanh nghiệp tài trợ khác. Hình ảnh 31 người đẹp của cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022 chụp ở khu du lịch Tuần Châu được lan tỏa, chia sẻ trên mạng xã hội khá dày đặc.

Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh khẳng định, Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí MC Media đã nộp hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện này nhưng do chưa đủ thủ tục nên chưa được chấp nhận.

Cũng theo tin từ Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh, dự kiến ngày 11/5 tới, đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí MC Media sẽ có mặt tại Quảng Ninh để làm rõ vụ việc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây