Man rợ toàn bộ quá trình sát hại, phân xác nhân tình của gã đàn ông đã có vợ ở Ninh Bình

0
87

Khoảng 17h00′ ngày 27/3/2022, Công an thành phố Ninh Bình nhận được tố giác của ông Phạm Văn N., SN 1954, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP Ninh Bình về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng (SN 1985, đã có vợ) đã sát hại, giấu xác chị N.TT. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, TP Tam Điệp) tại nhà.

Hiện trường vụ việc giết người tình phân xác ở Ninh Bình

Ngay sau khi nhận được tố giác, Công an tỉnh Ninh Bình đã huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra, kết quả bước đầu đối tượng khai nhận: Thông qua mạng xã hội, Phạm Văn Dũng có quan hệ quen biết, thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng với chị N.T.T. (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Sáng ngày 23/3/2022, chị T. đến nhà chị Phạm Thị T. (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại nhà thuê trọ) để về thành phố Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã giữ chị T. ở lại nhà không cho đi (lúc này chỉ có Dũng và chị T. ở tại nhà).

Man rợ quá trình sát hại nhân tình của gã đàn ông đã có vợ: Đốt xác nhưng thấy mùi nên phân làm 2 phần cho vào 2 thùng nhựa, giấu trong tủ - Ảnh 2.

Đối tượng Phạm Văn Dũng

Đến khoảng 18h45′ cùng ngày, giữa Dũng và chị T. lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị T. đến khi nằm im, ngừng thở rồi nằm cạnh xác chị T. Đến sáng ngày hôm sau, Dũng đem thi thể cho vào nồi (dùng để nấu bánh trưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Tiếp đó đến trưa ngày 25/3, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng 1 phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) kéo lên tầng 2 cất giấu vào trong tủ. Đến ngày 27/3, bố đẻ của Dũng về nhà chị gái của Dũng (ở cùng nhà) phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe máy của T. nhưng không thấy người đâu, nghi ngờ Dũng đã giết chị T. nên đã đến cơ quan Công an để trình báo, đồng thời khóa trái cửa đề phòng Dũng bỏ trốn.

Cơ quan Công an tỉnh đã tạm giữ đối với Phạm Văn Dũng và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

https://afamily.vn/man-ro-toan-bo-qua-trinh-sat-hai-phan-xac-nhan-tinh-cua-ga-dan-ong-da-co-vo-o-ninh-binh-2022032723363671.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây