Nạn nhân sống sót trong vụ 4 nữ sinh đuối nước tử vong kể lại giây phút kinh hoàng chứng kiến bạn chới với giữa dòng nước dữ

0
84

Ngày 26/4, người dân địa phương và các cơ quan, ban ngành huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã đến thắp hương chia buồn với các gia đình có nạn nhân không may bị đuối nước vào chiều 25/4. Vụ việc có 6 nữ sinh bị đuối nước, trong đó 4 nạn nhân tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước khiến 4 nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An chết thương tâm.

Trong đó, em Nguyễn Thị M. là người may mắn được Đặng Thị Thủy T. (SN 2008, trú thôn Thịnh Hồng, xã Nghĩa Lộc) cứu thoát khỏi vụ đuối nước.

Chia sẻ với báo Truyền hình Nghệ An, T. kể lại, vào khoảng 14h30 ngày (25/4), thời tiết nắng nóng, nhóm học sinh gồm 6 bạn cùng học chung một lớp đi ra đập nước Khe Giang, xóm Tân Hữu, xã Nghĩa Lộc chơi.

15 phút sau, bạn N.H.G. xuống bờ đập rửa chân thì không may bị trượt chân rơi xuống nước sâu. Lúc này, 4 bạn khác lao đến ứng cứu bạn, trong đó có T. nhưng không may 3 bạn cũng bị dòng nước cuốn.

Chính em lúc đó cũng lâm vào tình huống nguy hiểm khi bị M. bám vào người, tuy nhiên, em may mắn bám vào được một gốc cây gần đó nên thoát ra được.

Em T. vẫn chưa hết bàng hoàng nhớ lại sự việc đau lòng: “Khi thấy bạn đang chới với dưới nước, em rất hoảng sợ. Em nhìn xung quanh rồi vớ được một chiếc sào để bạn M. bám vào, rồi em kéo bạn lên bờ…”.

Nạn nhân sống sót trong vụ 4 nữ sinh đuối nước tử vong kể lại giây phút kinh hoàng: "Khi thấy bạn đang chới với dưới nước, em rất hoảng sợ" - Ảnh 3.

Em T. kể lại sự việc khi bản thân vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi

Sau đó, em T. đã chạy đến nhà dân gần đó kêu cứu nhưng 4 bạn của em đã bị dòng nước cuốn trôi.

Theo bố của T., sau khi sự việc xảy ra, T. luôn sống trong trạng thái hoảng loạn, nửa đêm ngồi khóc một mình, vẫn chưa chịu ăn uống lại.

Chia sẻ với báo chí, ông Ngô Sỹ Cường – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn cho biết, chính quyền địa phương đã làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho các gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Đồng thời trong sáng nay (26/4), đại diện chính quyền và ngành giáo dục địa phương đã đến thắp hương chia buồn cùng các gia đình có con không may bị đuối nước.

https://afamily.vn/nan-nhan-song-sot-trong-vu-4-nu-sinh-duoi-nuoc-tu-vong-ke-lai-giay-phut-kinh-hoang-chung-kien-ban-choi-voi-giua-dong-nuoc-du-20220426221515009.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây