Người chồng gục ngã chứng kiến vợ chết thảm dưới bánh xe tải, tiếng gào thét gây ám ảnh cả con đường

0
98

Toàn cảnh vụ tai nạn thương tâm đã được camera an ninh gần đó ghi lại được.

Theo đó, tại một đoạn đường khá đông xe cộ qua lại, một chiếc ô tô con màu trắng đang sang đường. Tuy nhiên cùng lúc này, một chiếc xe tải đi với tốc độ khá nhanh cũng lao tới, nhưng vì tránh xe con màu trắng nên xe tải đã đâm vào hàng rào chắn bên đường, húc ngay phải đôi vợ chồng đi xe máy.

Hậu quả, người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe tải, tử vong thương tâm. Người chồng bị chiếc xe máy đè lên người, nhìn vợ mà chỉ biết gào khóc trong bất lực.

Người phụ nữ bị xe tải cán qua người tử vong thương tâm.

Tiếng gào khóc xé lòng của người chồng khiến những người có mặt thời điểm đó không khỏi xót xa, nhiều người cũng đã chạy tới giúp đỡ nạn nhân.

Do không làm chủ tốc độ, lại không chú ý quan sát, xe tải đã húc trúng đôi vợ chồng chạy xe máy. Người phụ nữ bị cuốn vào bánh xe tải ben, tử vong tại chỗ. Người chồng bị chiếc xe máy đè lên người, chỉ biết nằm đau đớn, gào khóc đến xé lòng.

Theo người đăng tải clip, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 7 giờ 42 phút sáng ngày 24/4 tại phố Tráng, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Ngay sau khi đăng tải lên MXH, tình huống giao thông này đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao trên các diễn đàn. 

https://afamily.vn/nguoi-chong-guc-nga-chung-kien-vo-chet-tham-duoi-banh-xe-tai-tieng-gao-thet-gay-am-anh-ca-con-duong-20220424214130067.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây