Người đàn ông ngồi xe lăn không may bị trượt thang cuốn, 26 giây camera ghi lại được khiến người xem ám ảnh

0
93

Nội dung đoạn video ghi lại khoảnh khắc người đàn ông ngồi xe lăn đi thang cuốn bị mất kiểm soát, sau đó ngã xuống đầy kinh hãi.

Người đàn ông ngồi xe lăn đi thang cuốn gặp tai nạn kinh hoàng

Cụ thể, một người đàn ông ngồi trên xe lăn được một người phụ nữ đẩy phía sau không may bị trượt thang cuốn. Vì quá bất ngờ, người phụ nữ cố gắng đỡ chồng nhưng không được, người chồng bị lộn nhào xuống thang cuốn, người vợ cũng bị ngã theo chồng.

Người phụ nữ đẩy người đàn ông trên xe lăn đi thang cuốn

Người đàn ông ngồi xe lăn trượt thang cuốn, khoảnh khắc thót tim khiến tất cả ám ảnh - Ảnh 3.

Sự cố đã xảy ra ngay sau đó ít giây

Nhìn thấy sự cố kinh hoàng, những y bác sĩ, y tá và người khám bệnh ở đó lập tức đã lao tới giúp đỡ các nạn nhân và cản chiếc xe lăn dừng lại.

Mặc dù không rõ 2 người này có bị thương nghiêm trọng hay không, song tình huống tai nạn trong thang cuốn này đã khiến những người chứng kiến vô cùng hoảng sợ.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng, người phụ nữ đã quá liều lĩnh khi đẩy người đàn ông đi xe lăn bằng thang cuốn, trong khi người ngồi xe lăn sẽ có thang riêng. Số khác thì đoán rằng, có lẽ do người phụ nữ thiếu hiểu biết nên vô tình đã lâm vào tình huống nguy hiểm trên.

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-ngoi-xe-lan-khong-may-bi-truot-thang-cuon-26-giay-camera-ghi-lai-duoc-khien-nguoi-xem-am-anh-20220421180316601.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây