Người đăng clip 4 phụ nữ nhảy phản cảm ở chùa Bồ Đà bị phạt 5 triệu đồng

0
20

Chiều 13/3, ông Lê Hồng Việt, Chánh thanh tra Sở TT-TT tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với chị Trần Thị G. (SN 1985, trú tại phường Dĩnh Kễ, TP Bắc Giang). Chị G. là người đã cung cấp, đăng tải 2 clip trên tài khoản cá nhân Facebook và Tiktok có nội dung thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Hình ảnh bốn phụ nữ uốn éo, nhảy nhót phản cảm tại chùa Bổ Đà. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, ngày 10/3, mạng Facebook và Tiktok xuất hiện 2 clip có bốn người phụ nữ mặc bộ đồ màu hồng và quần đen, nhảy nhót trên nền nhạc remix rồi quay lại, đăng tải lên mạng xã hội Tiktok và Facebook. Khu vực xảy ra sự việc là khu vườn tháp, di tích chùa Bổ Đà, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Sự việc gây bức xúc trong dư luận và người dân địa phương.

Qua xác minh, chủ tài khoản đăng clip trên là chị Trần Thị G. (SN 1985, trú tại phường Dĩnh Kễ, TP Bắc Giang). Ngoài ra, lực lượng chức năng còn xác định trong clip có 2 cá nhân khác là Hoàng Thị T. (SN 1991, ở Bắc Ninh), tài khoản Facebook là T. Beautyspa và Nguyễn Thị Y. (SN 1985, ở Bắc Giang), tài khoản Facebook là Y.N.

Hiện, chị G. đã gỡ các clip trên trang cá nhân Facebook, Tiktok.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây